HLV Park Hang-seo: "Nhật Bản là đội mạnh nhất giải, nhưng tôi vẫn kỳ vọng giành chiến thắng"

HIẾU LƯƠNG (TỪ UAE), Theo Trí Thức Trẻ 20:21 23/01/2019

HLV Park Hang-seo đã đưa ra đáp án ấy sau khi theo dõi trận đấu giữa Nhật Bản và Saudi Arabia tại vòng 1/8. Trận tứ kết với Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn vào ngày mai (24/1).

HLV Park Hang-seo khẳng định: "Trận đấu gặp Nhật Bản sẽ gồm cả khó khăn lẫn cơ hội. Tôi không nghi ngờ gì nữa về việc Nhật Bản là đội bóng mạnh nhất giải. Tôi có thể thấy sự khác biệt giữa Nhật Bản và Uzbekistan, Saudi Arabia.

Khi trực tiếp theo dõi trận đấu ở vòng 1/8 giữa Nhật Bản và Saudi Arabia, tôi đã rất ngạc nhiên vì hầu hết cầu thủ Nhật Bản đều thể hiện trình độ cao hơn, chứng minh họ đang chơi bóng ở châu Âu (trừ thủ môn). Các cầu thủ Nhật Bản giàu kinh nghiệm, về cá nhân họ rất kỹ thuật và tài năng".

Đứng trước chướng ngại vật lớn như vậy, HLV Park Hang-seo vẫn không gạt bỏ suy nghĩ muốn giành chiến thắng. "Chúng tôi sẽ thể hiện hết khả năng, kỳ vọng sẽ giành chiến thắng vào ngày mai", HLV Park nói.

"Trận ngày mai, Nhật Bản chắc chắn sẽ chơi mạnh mẽ ngay từ đầu, rất mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn với hàng công Nhật Bản vì rõ ràng họ mạnh hơn nhiều chúng tôi".

HLV Park Hang-seo: Nhật Bản là đội mạnh nhất giải, nhưng tôi vẫn kỳ vọng giành chiến thắng - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo trước trận đấu. Ảnh: Hiếu Lương.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20h00 (giờ Việt Nam) ngày 24/1 tại SVĐ Al-Maktoum, Dubai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm