Xem bản thử nghiệm
The Face Thailand

HLV mới của The Face Thái liệu có "nhọ như Lan Khuê"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/03/2017

Bị loại gần hết học trò ở tập 6, tình cảnh của HLV Marsha tại "The Face Thailand" có vẻ như gần giống với HLV Lan Khuê ở phiên bản Việt.

Trong tập 6 của "The Face Thailand" mùa 3, HLV Marsha đã bị bạn thân của HLV Lukkade tiếp tục loại thêm 1 thành viên trong đội khiến sĩ số đội Marsha hiện tại còn lại đúng 2 người, ít nhất trong 3 đội.

Cứ đà này, liệu HLV Marsha có đi vào vết xe đổ của HLV Lan Khuê phiên bản Việt và HLV Nicole phiên bản Úc, mất hết thí sinh trước tập Chung kết?

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 1.

Đội Marsha giờ chỉ còn lại 2 người

Một bên trẻ nhất, một bên mới nhất...

Lan Khuê không những là HLV trẻ nhất tại "The Face Vietnam" mà còn ở khắp các phiên bản trên toàn thế giới. Còn HLV Marsha tuy có tuổi đời lẫn tuổi nghề hơn hẳn 2 HLV còn lại của "The Face Thailand" nhưng cô lại không có kinh nghiệm ngồi ghế nóng so với một Lukkade đã "chinh chiến" suốt 3 mùa, còn Bee thì đã có Quán quân ở mùa giải trước.

...và đều mất gần hết thí sinh ở tập 6

Có lẽ HLV Phạm Hương còn một chút gì đó kiêng nể với HLV Hồ Ngọc Hà nên cô quyết định dùng chiến thuật "loại sạch" các thành viên của đội đàn em Lan Khuê. Cứ lần nào đội Phạm Hương chiến thắng là y như rằng một thí sinh của Lan Khuê phải ra về, mà một điều xui xẻo cho Lan Khuê nữa là team Phạm Hương thắng áp đảo ngay 6 tập đầu tiên nên kết thúc tập 6, Lan Khuê chỉ còn lại mỗi mình Mai Ngô.

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 2.

Lan Khuê còn lại duy nhất Mai Ngô sau khi hết tập 6

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 3.

Thậm chí cô còn bị "trắng tay" trước đêm Chung kết

Tương tự với trường hợp của HLV Marsha tại "The Face Thailand" mùa 3. Ngay từ tập mở màn, HLV Lukkade đã nhá hàng rằng mình và Bee sẽ chỉ cho đàn chị cách để ngồi trên ghế nóng như thế nào. Bee loại đội Lukkade thì không sao nhưng Marsha "lỡ" để 1 học trò của Lukkade ra về thế là, HLV này nổi cơn thịnh nộ với đàn chị.

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 4.

Và Lukkade chính thức tuyên chiến với đàn chị Marsha. Sau khi giành chiến thắng 2 tập liên tiếp, Lukkade liền cho ra về 2 thí sinh của đội Marsha, thậm chí tập 6, cô còn không thèm xuất hiện mà nhờ bạn thân "loại giùm", sau đó mới gửi lời chào "thân ái và quyết thắng" đến 2 team còn lại trên màn hình.

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 5.

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 6.

Việc "diệt sạch" team Marsha khi có cơ hội có lẽ đã nằm trong kế hoạch của Lukkade

Liệu Marsha có đi theo "vết xe đổ" của Cris, Lan Khuê hay Nicole?

Ngoài Lan Khuê có một mùa "The Face" khá tốn nước mắt thì ngó qua nước bạn - Úc, HLV Nicole Trunfio còn "khốn khổ" hơn khi mất sạch thí sinh và "ngồi chơi xơi nước" khi chương trình đang phát sóng đến tập 5.

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 8.

Nicole Trunfio đang giữ vững danh hiệu "HLV nhọ nhất thế giới"

Có vẻ như 2 HLV Lukkade và Bee quyết định kết hợp để đánh úp "ma mới" Marsha như họ đã từng làm với HLV Cris ở mùa 2. Cris cũng từng khóc tức tưởi khi chỉ còn lại 2 thí sinh gánh team dù chương trình mới đi đến tập 5.

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 9.

HLV Cris từng rất "lao đao" ở mùa 2 và có vẻ như kịch bản đang lặp lại với Marsha

Tuy nhiên, HLV Marsha với tư cách đàn chị thì có vẻ cứng rắn hơn Cris rất nhiều, cô tuyệt nhiên chưa rơi một giọt nước mắt nào trong chương trình. Qua mỗi tập, Marsha vẫn nhẹ nhàng động viên các thí sinh của mình phải cố gắng nhiều hơn. Và những phần thi của team Marsha cũng được đánh giá khá cao chỉ là may mắn chưa đến với họ mà thôi.

Lan Khuê khi chỉ còn lại Mai Ngô cũng đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp thì hà cớ gì, cơ hội lật ngược tình thế lại không đến với team Marsha ở những tập sau khi 2 thí sinh còn lại của đội cô là Julie và Grace đều được đánh giá khá cao.

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 10.

Lan Khuê khi còn lại Mai Ngô cũng đã từng giành chiến thắng liên tiếp

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 11.

HLV mới của The Face Thái liệu có nhọ như Lan Khuê? - Ảnh 12.

Hai chiến binh khá mạnh là Julie và Grace sẽ giúp team Marsha lật ngược tình thế ở những tập sau?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày