HLV HAGL chê cầu thủ "học trước quên sau" khi thất bại trước SLNA

GN, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 16/06/2019

Các cầu thủ HAGL đã có một trận đấu thất vọng trước SLNA trên sân Vinh khi bại trận với tỷ số 0-3. Trong buổi họp báo sau trận, ông Lee Tae-hoon đã cho rằng các học trò của ông quên những gì được ông chỉ bảo trước đó.

"Thực sự tôi cũng không hài lòng về trận đấu hôm nay. Tuy nhiên, khi phải thích nghi với một lối chơi mới, các cầu thủ cần thời gian thích nghi. Bản thân tôi cũng cần thêm thời gian. Có thể thấy, trong một vài tình huống, học trò của tôi quên mất vị trí, nhiệm vụ cơ bản của mình ở đâu. Bên cạnh đó, họ cũng phản ứng quá chậm khi bị phản công", HLV trưởng của HAGL, ông Lee Tae-hoon tỏ ra không hải lòng khi nói về trận thua 0-3 của đội nhà trên sân Vinh.

Ngoài ra, vị HLV trưởng người Hàn Quốc cũng bày tỏ sự bất mãn về điều kiện sân bãi tại Vinh. Ông nói: "Chúng tôi đã phàn nàn về mặt sân từ trước khi trận đấu diễn ra. Nó quá cứng và khiến HAGL không phát huy được toàn bộ khả năng của mình".

HLV HAGL chê cầu thủ học trước quên sau khi thất bại trước SLNA - Ảnh 1.

Bên kia chiến tuyến, HLV Đức Thắng của SLNA tất nhiên rất hài lòng về tinh thần của các học trò. Ông cũng nhấn mạnh, HAGL có nhiều cầu thủ của tuyển Quốc gia nên chiến thắng này mang lại rất nhiều sự tự tin cho cả đội. Tuy nhiên, vị thuyền trưởng sinh năm 1977 cho biết SLNA sẽ có sự bổ sung về mặt lực lượng ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa. 

"Tất nhiên là SLNA vẫn rất cần bổ sung lực lượng, đặc biệt là ở hàng công. Chúng tôi đã tập luyện dứt điểm rất nhiều và hôm nay tận dụng tốt nên đã giành chiến thắng xứng đáng", HLV Đức Thắng cho biết. 

Với chiến thắng này, SLNA đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng V.League 2019. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm