Hình ảnh V liếm má Jin đầy ám muội trong concert của BTS đang gây bão khiến fan hoảng hốt, nhưng tất cả là tại... cái tay hư

KLinh, Theo Helino 13:30 31/10/2019

Quả là góc chụp quyết định tất cả khi hành động tưởng chừng rất bình thường của 2 mỹ nam BTS qua ống kính lại trở nên vô cùng... ám muội.

BTS đã kết thúc world tour "Love Yourself: Speak Yourself" bằng 3 đêm concert hoành tráng tại Seoul (Hàn Quốc). Trong đêm diễn cuối cùng, "nhóm nhạc toàn cầu" đã biểu diễn hết mình, mang lại cho các ARMY những khoảnh khắc từ gợi cảm, xúc động cho tới vô cùng hài hước. Một trong những khoảnh khắc được người hâm mộ bàn tán nhiều nhất trên các mạng xã hội chính là hành động "ám muội" giữa "mỹ nam đẹp trai nhất thế giới" VJin - anh cả nhóm.

Khi biểu diễn ca khúc "So What", như thường lệ, các thành viên chạy vòng quanh sân khấu, trêu chọc lẫn nhau. Thế nhưng trong các bức ảnh được chụp lại, fan không thể tin vào mắt mình khi thấy V đột nhiên tiến gần lại và... liếm má Jin.

Hình ảnh V liếm má Jin đầy ám muội trong concert của BTS đang gây bão khiến fan hoảng hốt, nhưng tất cả là tại... cái tay hư - Ảnh 1.

Ơ sao tự dưng đang yên đang lành 2 mỹ nam lại liếm má nhau...

Hình ảnh V liếm má Jin đầy ám muội trong concert của BTS đang gây bão khiến fan hoảng hốt, nhưng tất cả là tại... cái tay hư - Ảnh 2.

Ảnh càng zoom gần lại càng ám muội!

Cảnh tượng gây sốc này quả là không tốt cho tim fan! Rất nhiều ARMY đã không tin vào mắt mình và đặt câu hỏi rằng có đúng là V liếm má Jin không

Hình ảnh V liếm má Jin đầy ám muội trong concert của BTS đang gây bão khiến fan hoảng hốt, nhưng tất cả là tại... cái tay hư - Ảnh 3.

"Cậu ấy liếm má Jin à... TaeJin cần phải bình tĩnh lại" - một fan bình luận

Hình ảnh V liếm má Jin đầy ám muội trong concert của BTS đang gây bão khiến fan hoảng hốt, nhưng tất cả là tại... cái tay hư - Ảnh 4.

ARMY khác thì không giấu nổi sự "vã": "Trai đẹp toàn cầu có vị gì vậy?"

Tuy nhiên nhìn vậy mà không phải vậy, tất cả là lỗi của góc chụp và ảo ảnh thị giác. Sau khi "săm soi" fancam kĩ càng, nhiều fan kết luận thực ra "chiếc lưỡi" của V chỉ là tay của Jin mà thôi. Do góc độ dễ hiểu lầm cùng chất lượng video thấp khiến fan nhìn nhầm, tưởng rằng V liếm má Jin, trong khi thực chất anh chỉ chạm vào người ông anh cùng nhóm.

Không có chuyện V liếm má Jin đâu, đó thực chất chỉ là do cái tay gây hiểu nhầm của ông anh cả thôi!

"So What" - V & Jin (BTS) fancam

Dù mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm nhưng không thể phủ nhận cứ lên sân khấu là BTS lại khiến ARMY dậy sóng vì vô số trò nghịch ngợm. Thế nên nếu có ngày hành động trên trở thành sự thật, hẳn sẽ chẳng có ai bất ngờ đâu, quen rồi mà!

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn hàng chục ngàn người Nhật 'bốc hơi' mỗi năm, sống mòn trong những góc khuất mà cảnh sát cũng không thể tìm ra

    "Đôi khi chán ngán với cuộc đời, mệt mỏi với công việc, ta thường ước tại sao mình không biến mất cho rồi? Nhưng bạn sẽ không nghĩ như vậy một khi đối diện với sự thật tàn nhẫn, rằng cuộc sống của những người biến mất cũng chẳng dễ dàng chút nào".
  • Đọc thêm