Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan

Nhã An, Theo Helino 21:04 24/11/2019

Hình ảnh về hiện trường nơi Goo Hara được phát hiện thi thể đang được phía cảnh sát Hàn Quốc điều tra.

Trang Sina đưa tin, những hình ảnh mới nhất tại hiện trường nơi phát hiện ra thi thể của Goo Hara đã được các hãng truyền thông lớn của Hàn Quốc chia sẻ. Theo thông tin truyền thông cho hay, cảnh sát đã vào bên trong căn nhà để khám xét. Vòng dây phong toả hiện trường đã được chăng lên tại đây để đảm bảo an ninh.

Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 1.

Hình ảnh do Dispatch cung cấp

Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 2.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 3.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 4.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 5.

Báo chí cho hay, cảnh sát đã vào bên trong căn nhà để điều tra thêm

Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 6.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 7.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 8.

Không khí lạnh lẽo bao trùm hiện trường

Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 9.

Cảnh sát có mặt tại đây để đảm bảo an ninh

Được biết, phía cảnh sát vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Goo Hara và hiện đang vẫn đang trong quá trình điều tra. Trang Sina cho hay, cảnh sát đang khám nghiệm thi thể và triệu tập thêm những người thân thiết của nữ ca sĩ. Cộng đồng mạng châu Á đang vô cùng xót xa trước sự ra đi đột ngột của giọng ca nhóm KARA này.

Nguồn: Newsen, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều ước nhỏ nhoi của 2 cậu bé mồ côi cha mẹ và những nỗi đau xé lòng của người bà già yếu "Em chỉ ước bà mãi ở với chúng em, không bỏ đi như bố mẹ nữa”

    Từ khi còn nhỏ, hai anh em Sự và Nghiệp đã mồ côi cha. Đến một ngày giữa tháng 12/2019, mẹ của 2 em cũng vĩnh viễn ra đi bỏ lại các em sống cùng người bà nội tuổi cao sức yếu và đôi chân đã liệt.
  • Đọc thêm