Hiệp Gà tuyên bố ly hôn lần 3: Nam nghệ sĩ có tình duyên trắc trở, "thay vợ như thay áo" của Vbiz

Mr.X, Theo Helino 18:07 19/02/2019

Bên cạnh ồn ào trong cuộc sống, sự nghiệp, Hiệp Gà đã trải qua 3 lần hôn nhân đổ vỡ khiến công chúng xôn xao, bàn tán.

Ngoài ồn ào sự nghiệp, cuộc sống, chuyện tình duyên của Hiệp Gà tốn không ít giấy mực của báo chí. Sốc nhất là trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, mới đây, nam nghệ sĩ công khai chuyện vừa ly hôn lần thứ 3.

Nguyên nhân được Hiệp Gà chia sẻ như sau: "Chuyện đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con. Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được".

Hiệp Gà tuyên bố ly hôn lần 3: Nam nghệ sĩ có tình duyên trắc trở, thay vợ như thay áo của Vbiz - Ảnh 1.

Hiệp "Gà" và vợ 3 Diệu Thúy đã đường ai nấy đi.

Đám cưới của Hiệp Gà và vợ ba Diệu Thúy diễn ra vào tháng 4/2016. Trải qua 2 lần hôn nhân đổ vỡ, trong ngày trọng đại nam diễn viên hài khóc nghẹn ngào, hứa với vợ cùng gia đình và khách mời, đây là sẽ là đám cưới cuối cùng của anh.

Thế nhưng yên ổn chưa bao lâu, đến 8/2018, Diệu Thuý chia sẻ với báo chí cô cảm thấy mệt mỏi vì bị đòi số nợ 150 triệu đứng ra vay cho chồng. Cô đã nhiều lần đòi tiền chồng nhưng không được, thậm chí còn dọa nạt lại mình. Sau câu chuyện tiền bạc này, Diệu Thúy và Hiệp Gà chính thức đường ai nấy bước. Hiệp Gà làm bố đơn thân nuôi 2 con nhỏ, trong khi đó vợ của anh đã có bạn trai mới. Như vậy là nam nghệ sĩ nổi tiếng đất Bắc đã 3 lần trải qua thất bại trong hôn nhân, cùng điểm lại những người cùng "kề vai sát cánh" nhưng "đứt gánh giữa chừng" của Hiệp Gà:

Người vợ đầu tiên của Hiệp Gà là Thanh Quý. Thời điểm nam nghệ sĩ vướng vòng lao lý vì nghiện ngập, bà xã luôn sát cánh bên cạnh. Tuy nhiên, vừa ra tù, anh bất ngờ tuyên bố đã ly hôn.

Hiệp Gà tuyên bố ly hôn lần 3: Nam nghệ sĩ có tình duyên trắc trở, thay vợ như thay áo của Vbiz - Ảnh 2.

Hiệp Gà ly hôn vợ sau khi ra tù.

Ít lâu sau, Hiệp Gà tái hôn với vợ hai là Thu Trang. Nam nghệ sĩ dành nhiều lời khen cho vợ mới, bên cạnh đó còn nói xấu vợ cũ "rất hay cáu bẩn, thích áp đặt". Không lâu sau đó, nam nghệ sĩ chia tay vì vợ không giữ được thai đồng thời công khai ngay với bạn gái mới.

Hiệp Gà tuyên bố ly hôn lần 3: Nam nghệ sĩ có tình duyên trắc trở, thay vợ như thay áo của Vbiz - Ảnh 3.

Kết hôn lần hai nhưng lại chia tay vì vợ không giữ được thai.

Hiệp Gà tuyên bố ly hôn lần 3: Nam nghệ sĩ có tình duyên trắc trở, thay vợ như thay áo của Vbiz - Ảnh 4.

Nhanh chóng sau đó, Hiệp Gà công khai bạn gái mới.

Trong đám cưới lần thứ 3, Hiệp Gà bật khóc khẳng định đây là lần kết hôn cuối cùng của mình. Những tưởng cặp đôi sẽ có kết cục tốt đẹp thì chưa bao lâu đã xảy ra chuyện do mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc.

Hiệp Gà tuyên bố ly hôn lần 3: Nam nghệ sĩ có tình duyên trắc trở, thay vợ như thay áo của Vbiz - Ảnh 5.

Hiệp Gà vừa xác nhận đã chia tay vợ 3.

Hiệp Gà tuyên bố ly hôn lần 3: Nam nghệ sĩ có tình duyên trắc trở, thay vợ như thay áo của Vbiz - Ảnh 6.

Liệu rằng, nam nghệ sĩ sẽ tiếp tục đi bước nữa hay giữ đúng lời hứa, vừa khóc vừa thốt ra "đây sẽ là cuộc hôn nhân cuối cùng" trong đám cưới lần thứ 3 của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm