Không Lối Thoát (2019)

Hiểm "Tiếng Sét" hồi sinh cùng gia thế khủng ở “Không Lối Thoát” nhưng vẫn bị chị ruột trù dập tơi tả

Hà Hoàng, Theo Helino 09:39 10/11/2019

Không đòi được công bằng cho Lũ, Hiểm nhanh chân đổi nghề rồi tung hoành trong “Không Lối Thoát” nhưng số phận của cô mới là điều đáng lo ngại.

Vốn là một diễn viên khá đình đám ở khu vực phía nam, năm 2019, Lê Bê La tái xuất đầy mạnh mẽ cùng bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa. Trong quả bom tấn đình đám này, Lê Bê La vào vai Hiểm, con ở trong gia đình cậu Ba Khải Duy, người từng có rất nhiều hành động gian ác để rồi phải dùng nửa đời người để trả nghiệp.

Hiểm Tiếng Sét hồi sinh cùng gia thế khủng ở “Không Lối Thoát” nhưng vẫn bị chị ruột trù dập tơi tả - Ảnh 1.

Lê Bê La trong tạo hình của hầu Hiểm

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc, tưởng chừng sẽ phải rất lâu nữa khán giả mới được gặp lại "hầu Hiểm" nhưng không, mới đó mà Lê Bê La đã lập tức trở lại đầy mạnh mẽ cùng Không Lối Thoát. Khác với vai diễn trước đây của mình, lần này Lê Bê La lột xác hoàn toàn trong vai diễn Việt Linh - một vị luật sư có học vấn, xinh đẹp, trẻ trung và đầy cá tính. Việt Linh không những có tính cách khác xa với nhân vật Hiểm, mà thân phận cũng cách một trời một vực khi cô trở thành con gái cưng của ông Khang (NS Nguyễn Sanh) tổng giám đốc một bệnh viện tư nhân tiếng tăm, giàu có và quyền lực.

Hiểm Tiếng Sét hồi sinh cùng gia thế khủng ở “Không Lối Thoát” nhưng vẫn bị chị ruột trù dập tơi tả - Ảnh 2.

Chị lên đời rồi nha mấy đứa

Oái oăm thay thân phận có thay đổi nhưng bất hạnh thì vẫn luôn ngấm ngầm đeo bám Việt Linh. Ngày Việt Linh còn nhỏ, mẹ cô đã bị tai nạn giao thông và qua đời, từ đó cô sống với cha mình và chị hai Uyển Lan (Bích Trâm). Việt Linh mặc dù được cha yêu thương cưng chiều, mọi nhu cầu về vật chất không thiếu gì nhưng lại luôn bị chị hai Uyển Lan đối xử chẳng khác gì đứa em ghẻ. Uyển Lan vô cớ đánh chửi, ghen ghét đố kị, thậm chí còn xem Việt Linh là “u nhọt” trong người cần phải nhổ và vứt đi.

Hiểm Tiếng Sét hồi sinh cùng gia thế khủng ở “Không Lối Thoát” nhưng vẫn bị chị ruột trù dập tơi tả - Ảnh 3.

Mối hiềm khích chị em không hồi kết

Hiểm Tiếng Sét hồi sinh cùng gia thế khủng ở “Không Lối Thoát” nhưng vẫn bị chị ruột trù dập tơi tả - Ảnh 4.

Việt Linh đáng thương khi bị chị hai đối xử như kẻ thù, mặc dù hoàn toàn không có lỗi gì.

Uyển Lan là một đại tiểu thư lá ngọc cành vàng, lớn lên có tất cả từ học vấn, tiền tài, ngoại hình,… nhưng cô sớm trở thành một người phụ nữ độc đoán, hay gắt gỏng và đặc biệt ghét Việt Linh như “kẻ thù truyền kiếp”. Uyển Lan từ bé đã chứng kiến bố của mình ngoại tình khiến mẹ uất ức tự tử mà chết, đang yên đang lành thì bị cha san sẻ tình thương với đứa em gái không biết từ đâu rơi xuống. Suốt 20 năm ròng không thời khắc nào cô thôi hận thù mẹ của Việt Linh. Trong mắt Uyển Lan thì mẹ của Việt Linh chính là “Tuesday”, là nguyên nhân gây ra cái chết “không nhắm mắt” của mẹ cô, còn Việt Linh không những là con của kẻ thù mà chính là mối đe dọa lớn với số tài sản khổng lồ của cha mình.

Hiểm Tiếng Sét hồi sinh cùng gia thế khủng ở “Không Lối Thoát” nhưng vẫn bị chị ruột trù dập tơi tả - Ảnh 5.

Uyển Lan nổi cáu khi nhắc tới Việt Linh

Uyển Lan tuyên bố hùng hồn “ngày xưa mẹ nó là kẻ thù của mẹ em, giờ nó là mối hận của em”

Vừa gặp mặt nhau là hai chị em đã gây gổ cãi tay đôi với nhau liền

Không Lối Thoát phát sóng 20h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh THVL1.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 16 ngày cách ly của 36 học sinh Bình Xuyên: Những giọt nước mắt và những cái nắm tay thật chặt, cùng nhau vượt qua "chuyến picnic dài nhất" của "gia đình 10A2"

    Học sinh lớp 10A2 trường Võ Thị Sáu nhắn nhủ "bọn mình không trách Duyên" khi nữ sinh xin lỗi vì nhiễm virus corona khiến bạn bè phải cách ly 16 ngày.
  • Đọc thêm