Hiếm lắm mới thấy Nhã Phương diện áo tắm gợi cảm, nhưng tại sao lại không tự tin khoe dáng thế này?

CA, Theo Helino 08:16 05/11/2019

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy Nhã Phương diện áo tắm sau thời gian kết hôn và sinh con.

Từ khi về chung nhà với Trường Giang và sinh con đầu lòng đến nay, Nhã Phương vẫn luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng mỗi khi xuất hiện. Ngoài nhan sắc ngày càng thăng hạng, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" cũng được đánh giá cao bởi phong cách chuyển hướng gợi cảm hơn hẳn. Mới đây nhất, Nhã Phương còn làm khán giả thích thú hơn khi diện áo tắm trong một chuyến đi chơi cùng bạn bè thân thiết.

Đáng nói, thay vì thoải mái thả dáng trong trang phục áo tắm như nhiều mỹ nhân Vbiz khác, Nhã Phương lại khá e dè. Ngoài bức ảnh duy nhất chụp cùng bạn thân, cô hoàn toàn không ghi lại thêm khoảnh khắc riêng nào. Thậm chí bức ảnh hiếm hoi này cũng được nữ diễn viên khéo léo che chắn một phần body. Điều này đã làm người hâm mộ liên tục nhắn nhủ Nhã Phương nên thoải mái hơn trong chuyện khoe body gợi cảm trước ống kính để có thể sớm gia nhập đường đua mỹ nhân nóng bỏng của Vbiz trong thời gian không xa.

Hiếm lắm mới thấy Nhã Phương diện áo tắm gợi cảm, nhưng tại sao lại không tự tin khoe dáng thế này? - Ảnh 1.

Nhã Phương hiếm hoi diện áo tắm gợi cảm nhưng lại khéo léo che đi một phần body thay vì thoải mái phô diễn như các mỹ nhân Vbiz khác.

Hiếm lắm mới thấy Nhã Phương diện áo tắm gợi cảm, nhưng tại sao lại không tự tin khoe dáng thế này? - Ảnh 2.
Hiếm lắm mới thấy Nhã Phương diện áo tắm gợi cảm, nhưng tại sao lại không tự tin khoe dáng thế này? - Ảnh 3.

Trong quá khứ, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" cũng từng diện bikini khoe body gợi cảm như thế này. Tuy nhiên đây chỉ là lần duy nhất Nhã Phương "phá lệ" khoe thân hình vòng nào ra vòng đấy.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Nhã Phương nên thoải mái khoe body gợi cảm hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm