Hiếm lắm Diễm My 9X, Huyền Lizzie và cả dàn diễn viên nữ siêu hot miền Bắc diện áo dài kiều diễm, đọ sắc “cực gắt” trong 1 khung hình

Milo, Theo Helino 11:04 15/01/2020

Bức ảnh diện áo dài truyền thống khoe vẻ đẹp kiều diễm của Diễm My 9X và dàn diễn viên nữ đình đám miền Bắc đang thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Diễm My 9X vừa bất ngờ khoe bức ảnh diện áo dài thướt tha quy đông đủ dàn nghệ sĩ nữ đình đám miền Bắc như Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền,... Cô đính kèm dòng chú thích: "Nhà không có gì ngoài gái xinh ạ". Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút đông đảo lượt yêu thích và nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ. 7 cô gái xinh đẹp đều diện áo dài nhung truyền thống khoe vẻ đẹp kiều diễm, chuẩn nét con gái Việt. Mỗi người một vẻ, ai cũng nở nụ cười tươi xinh đọ sắc bất phân thắng bại chung một khung hình.

Kể từ khi Bắc tiến vào tháng 7/2019, Diễm My 9X khá thân thiết với hội chị em Hà Thành, thường xuyên xuất hiện chung và chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau lên mạng xã hội. Nữ diễn viên 9X hứa hẹn sẽ là một gương mặt hot hit trong "vũ trụ điện ảnh VTV" trong năm tới.

Diễm My 9X cùng dàn diễn viên nữ đình đám miền Bắc diện áo dài kiều diễm, đọ sắc bất phân thắng bại trong 1 khung hình - Ảnh 1.

Diễm My 9X cùng dàn nghệ sĩ nữ miền Bắc quy tụ đông đủ, đọ nhan sắc bất phân trong một khung hình.

Diễm My 9X cùng dàn diễn viên nữ đình đám miền Bắc diện áo dài kiều diễm, đọ sắc bất phân thắng bại trong 1 khung hình - Ảnh 2.
Diễm My 9X cùng dàn diễn viên nữ đình đám miền Bắc diện áo dài kiều diễm, đọ sắc bất phân thắng bại trong 1 khung hình - Ảnh 3.

Kể từ khi Bắc Tiến, Diễm My nhập hội chị em thân thiết Hà Thành, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau lên mạng xã hội.

Diễm My 9X cùng dàn diễn viên nữ đình đám miền Bắc diện áo dài kiều diễm, đọ sắc bất phân thắng bại trong 1 khung hình - Ảnh 4.

Cô hứa hẹn sẽ là gương mặt hot hit trong "vũ trụ điện ảnh VTV" thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm