Thực hư chuyện H'Hen Niê làm gãy chiếc vương miện Hoa hậu trị giá 2,7 tỷ đồng

AN, Theo Helino 12:25 11/07/2019

Chiếc vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng đã bị gãy một nhánh đính kim cương pha lê và viên ngọc trai ở ngay chính diện.

Sáng sớm 11/7, H’Hen Niê đã không giấu được xót xa khi chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của cô đã bị gãy mất một chi tiết quan trọng. Chia sẻ hình ảnh chiếc vương miện đã không còn nguyên vẹn lên trang cá nhân, H’Hen Niê than thở: "Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em". Có thể thấy, chiếc vương miện mang tên "Empower" trị giá 2,7 tỷ đồng này đã bị gãy mất một nhánh đính kim cương pha lê và viên ngọc trai ở ngay chính diện. Điều này đã làm nhiều khán giả cũng không khỏi xót xa vì chỉ thiếu sót một chi tiết nhỏ, chiếc vương miện cũng không còn trở nên cân đối.

Trước sự cố này, đại diện phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết chiếc vương miện H'Hen Niê đang sử dụng và làm gãy chỉ là thiết kế phiên bản chứ không phải vương miện gốc. Đồng thời, người này cho biết ekip đang liên hệ với H'Hen Niê để kiểm tra thông tin về nguyên nhân dẫn đến sự cố này.

Thực hư chuyện HHen Niê làm gãy chiếc vương miện Hoa hậu trị giá 2,7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc vương miện đã bị gãy mất một chi tiết ở ngay mặt chính diện.

Được biết, chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá sapphire với tổng giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng. Đây là chiếc vương miện đắt nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ trước tới nay.

Thực hư chuyện HHen Niê làm gãy chiếc vương miện Hoa hậu trị giá 2,7 tỷ đồng - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc vương miện hoàn chỉnh.

Thực hư chuyện HHen Niê làm gãy chiếc vương miện Hoa hậu trị giá 2,7 tỷ đồng - Ảnh 3.

Sự bất cẩn làm gãy vương miện này đã khiến H'Hen Niê vô cùng xót xa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm