H'Hen Niê bất ngờ đứng vị trí thứ 17 trong BXH cuối cùng của chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế trước thềm chung kết Miss Universe

AN, Theo Helino 23:14 16/12/2018

Bảng dự đoán cuối cùng đã được chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology công bố trước vài giờ diễn ra chung kết Miss Universe 2018.

Chỉ còn vài giờ nữa, chung kết cuộc thi Miss Universe 2018 - Hoa hậu Hoàn vũ sẽ chính thức diễn ra tại Thái Lan. Trước khi giờ G bắt đầu, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra BXH cuối cùng. Theo đó, người đẹp Philippines tiếp tục dẫn đầu và đại diện Việt Nam - H’Hen Niê lại đứng ở vị trí thứ 17 trong Top 20. Trước đó, sau đêm bán kết diễn ra ngày 13/12, chuyên trang này từng dự đoán H’Hen Niê đứng ở vị trí thứ 7 trong Top 10 và đánh giá cao đại diện Việt Nam. Do đó, sự thay đổi nhanh chóng này trong BXH đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, với những gì H’Hen Niê đã thể hiện trong suốt 3 tuần tham gia cuộc thi, công chúng có quyền kỳ vọng cô sẽ lập nên kỳ tích.

HHen Niê bất ngờ đứng vị trí thứ 17 trong BXH cuối cùng của chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế trước thềm chung kết Miss Universe - Ảnh 1.

BXH cuối cùng do chuyên trang Missosology dự đoán, H'Hen Niê đứng vị trí thứ 17 và Hoa hậu Philippines tiếp tục dẫn đầu.

HHen Niê bất ngờ đứng vị trí thứ 17 trong BXH cuối cùng của chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế trước thềm chung kết Miss Universe - Ảnh 2.

Sau đêm bán kết ngày 13/12, chuyên trang này cũng đưa ra bảng dự đoán và H'Hen Niê đứng vị trí thứ 7 trong Top 10.

HHen Niê bất ngờ đứng vị trí thứ 17 trong BXH cuối cùng của chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế trước thềm chung kết Miss Universe - Ảnh 3.

H'Hen Niê đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm