Thấy Lady Gaga thay tới 4 bộ, Katy Perry liền gọi team tới biến hình ngay thành "Katy Hamburger" mới chịu?

Chuka, Theo Helino 10:49 07/05/2019

Không bao giờ kém cạnh, đấy là chủ trương của Katy Perry.

Hơn ai hết, Katy Perry có lẽ là người mừng nhất vì chủ đề của Met Gala năm nay lại liên quan đến 2 từ "lồng lộn" - cũng là đặc trưng trong phong cách thời trang của chính cô. Và thế là, Katy đã đưa người ta đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. 

Đầu tiên, kẻ thù truyền kiếp của Taylor Swift đã thắp sáng thảm hồng Met Gala (theo đúng nghĩa đen) bằng một thiết kế vạn ngọn nến lung linh của Jeremy Scott. Dù hơi khó di chuyển và chắc chắn là sẽ gây bất tiện nếu phải ngồi nhưng Katy không quan tâm. Đầu tiên cứ phải nổi đã nhưng công nhận, set đồ của cô khá sát chủ đề mà vẫn đảm bảo được tính thời trang.

Nhưng nhiêu đó công sức sao đã đọ lại được với màn lột váy thay 4 bộ đồ của Lady Gaga. Katy cũng khá nhưng Gaga mới nhất (hoặc tạm nhất).

Không thể thua kém được, tất nhiên là Katy phải thay đồ rồi. Sau khi đã chán tỏa sáng với hình tượng thiếu nữ bên cây đèn chùm thì lại thay một bộ khác, đậm tính phồn thực và Halloween hơn là thời trang.

Cụ thể, cô tự biến mình thành chiếc hamburger nhễ nhại mỡ màng - món ăn (tạm cho) là quốc hồn quốc túy của Mỹ. OK về mặt chơi trội nhưng âm điểm về mặt thời trang. Được biết, đây là một kiến tạo của nhà mốt Moschino.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm