Hết hồn khi poster "The Meg" tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 04/08/2018

Bộ phim về cá mập khổng lồ "The Meg" (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) của Jason Statham mới đây đã tung ra poster độc đáo: tính giá trị dinh dưỡng của con người giống như trên bao bì một món đồ ăn vặt vậy.

Bộ phim The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) có sự góp mặt của nam tài tử Jason Statham mới đây đã tung ra một chiêu marketing độc nhất vô nhị: trưng bộ poster đo đạc... tỉ lệ dinh dưỡng của cơ thể con người giống như một món đồ ăn cho cá mập vậy.

Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 1.

Bảng định lượng dinh dưỡng trên poster giống y như vỏ bao bim bim vậy, ngầm ám chỉ con người chỉ là món đồ ăn vặt cho cá mập khổng lồ mà thôi:

Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh một con cá mập khổng lồ cổ đại megalodon tưởng chừng đã tuyệt chủng nay bất ngờ sống dậy ám ảnh cư dân vùng biển, The Meg sẽ theo chân anh chàng Jonas Taylor (Jason Statham) đi ngăn chặn quái vật này. Tuy nhiên trước khi anh kịp làm gì với con cá mập khủng này thì nó đã "làm gỏi" nhiều người đi tắm biển. Chiếu theo các poster dưới đây thì tỉ lệ dinh dưỡng của mỗi người khá khác nhau nên chú megalodon nhà ta có thể cân nhắc ăn gì cho đủ chất.

Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 3.

Ví dụ như anh chàng này cung cấp lượng calories khá cao

Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 4.
Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 5.

Ông chú này giống như món đồ ăn nhanh vậy, ngon miệng nhưng... hại tim.

Thế là qua vài tấm poster này chúng ta đã có thêm thông tin dinh dưỡng về... thịt người, qua đó biết rằng con người khá nhiều muối nên sẽ không tốt cho những con cá mập huyết áp cao. Thế nhưng với chú megalodon dài tới 22 mét thì một con người cũng chả bõ dính răng nên chuyện "thịt mặn" chắc cũng không vấn đề gì.

Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 6.

Thậm chí chó cũng được đưa lên poster

Ngoài đời thì chủng loài cá mập megalodon nặng tới 50 tấn đã tuyệt chủng từ lâu chứ chẳng còn lượn lờ trên bờ biển Trung Quốc như trên màn ảnh. Từng xuất hiện cách đây 159 triệu năm và làm bá chủ biển cả một thời, một con megalodon có thể to gấp 10 lần một con cá mập thông thường. Thức ăn của chúng trải dài từ sư tử biển, cá heo, cá voi, thậm chí là xơi luôn cả cá mập trắng. Con người chỉ đáng làm tăm xỉa răng cho lũ megalodon này.

Bên cạnh bộ poster cực chất ở trên, The Meg còn tung bộ ba poster dành cho thị trường Trung Quốc:

Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 7.

Chú Jason Statham giống như Aquaman trong poster này vậy.

Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 8.

Lý Băng Băng vào vai nhà khoa học Suyin Zhang.

Hết hồn khi poster The Meg tính giá trị dinh dưỡng của người theo khẩu vị... cá mập - Ảnh 9.

Nữ diễn viên Ruby Rose trong vai Jaxx Herd.

Trailer 2 của "The Meg"

Hy vọng rằng bộ phim sẽ thành công như cái cách mà các ấn phẩm quảng bá của nó được đưa tới khán giả. The Meg dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ ngày 10/8/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm