Hệ thống trường THCS THPT Trần Cao Vân tăng cường đầu tư vào trường THPT Trần Quốc Toản

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 31/05/2019

Hệ thống trường THCS THPT Trần Cao Vân tăng cường đầu tư nhằm xây dựng trường THPT Trần Quốc Toản theo mô hình giáo dục Nhật Bản là cam kết được thầy Nguyễn Công Nam - Hiệu trưởng nhà trường.

Hệ thống trường THCS THPT Trần Cao Vân tăng cường đầu tư vào trường THPT Trần Quốc Toản - Ảnh 1.

Thầy hiệu trưởng trong lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Xây dựng chiến lược giáo dục tại trường với việc triển khai phương pháp giáo dục thông qua hoạt động và lấy tiêu chuẩn giáo dục của Nhật Bản làm tham chiếu đó phương hướng năm học của nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Trong năm học mới nhà trường sẽ có nhiều chương trình hợp tác để tăng cường nguồn lực đầu tư phát triển, quan trọng nhất đó chính là cam kết đầu tư về cơ sở vật chất cho nhà trường từ phía đối tác là hệ thống trường THCS THPT Trần Cao Vân, năm nay trường sẽ xây dựng thêm cơ sở mới khu dân cư Vĩnh Lộc, quận Bình Tân. Với tiềm lực tài chính, nhân lực cũng như thương hiệu của trường THCS THPT Trần Cao Vân thì đây là sức bật cho sự phát triển của Trường THPT Trần Quốc Toản.

Hệ thống trường THCS THPT Trần Cao Vân tăng cường đầu tư vào trường THPT Trần Quốc Toản - Ảnh 2.

Học sinh Trường THPT Trần Quốc Toản

Triển khai các chương trình hợp tác với các đối tác Nhật Bản để tăng cường đưa những phương pháp giáo dục theo chuẩn Nhật Bản vào nhà trường, đặc biệt là chương trình giáo dục ý thức đạo đức và kỹ năng. Chương trình hợp tác thứ ba đó chính là hợp tác với FINNO group trong việc đưa chương trình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp vào trong chương trình trải nghiệm ngoại khóa cho học sinh nhà trường. Đặc biệt là chương trình hợp tác với các trường đại học công lập uy tín như Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM để nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

Năm học 2018 - 2019 khép lại với những kết quả đáng khích lệ, trên 50% học sinh nhà trường có kết quả học tập và rèn luyện đáng biểu dương. Năm học mới 2019 - 2020 với nhiều chương trình hợp tác và đầu tư kỳ vọng đem lại thay đổi và phát triển vượt bậc cho trường THPT Trần Quốc Toản.

Hệ thống trường THCS THPT Trần Cao Vân tăng cường đầu tư vào trường THPT Trần Quốc Toản - Ảnh 3.

Chương trình phát động về bảo vệ môi trường phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm