Hé lộ nhà tài trợ độc quyền liveshow Ngô Kiến Huy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/12/2019

Live show " Truyền Thái Y" đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Ngô Kiến Huy trong vai trò ca sĩ và cũng đánh dấu 10 năm ca hát của anh.

Chặng đường 10 năm của Ngô Kiến Huy khi bước chân vào nghề ca sĩ không phải là dài cũng không phải quá ngắn nhưng là thời điểm quan trọng và cần thiết để Ngô Kiến Huy cùng những khán giả đã đồng hành, yêu quý anh nhìn lại một thời chưa bao giờ quên, nơi mà ký ức thanh xuân được giữ mãi, và cũng đánh dấu sự kiện quay trở lại với con đường âm nhạc sau một thời gian vắng bóng trong vai trò ca sĩ với MV "Truyền Thái Y" – MV nhận được hơn 50 triệu lượt xem trên Youtube của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ với liveshow lần này anh sẽ tri ân tới các khán giả của mình 10,000 vé miễn phí, như một lời cảm ơn chân thành tới khán giản đã trải qua 10 năm thăng trầm cùng anh.

Hé lộ nhà tài trợ độc quyền liveshow Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.

Sự đồng hành từ nhãn hàng tài trợ độc quyền

Không chỉ trong vai trò là nhà tài trợ độc quyền, giữa Charme và nam ca sĩ Ngô Kiến Huy còn là tình cảm thân thiết đáng quý. Chính vì thế, Charme và Ngô Kiến Huy đã quyết định ưu ái dành 10.000 vé mời miễn phí gửi tặng đến quý khán giả hâm mộ.

"Chúng tôi và Ngô Kiến Huy là những người bạn thân thiết và đã sát cánh bên nhau suốt thời gian dài. Chúng tôi khá trân quý những nỗ lực mà Ngô Kiến Huy đã thực hiện trong thời gian vừa qua và đặc biệt là sản phẩm "Truyền Thái Y" đã tiến tới 50 triệu view. Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị tài trợ độc quyền song hành cùng với Ngô Kiến Huy mang đến một đêm nhạc thật tuyệt vời dành cho quý khán giả" đại diện nhà tài trợ độc quyền cho đêm liveshow 19/12 nhấn mạnh.

Hé lộ nhà tài trợ độc quyền liveshow Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Âm nhạc vốn là yếu tố không thể thay thế trong cuộc sống hằng ngày. Song hành với sứ mệnh mang đến cho người Việt một dòng nước hoa Pháp chất lượng, Charme còn chú trọng vào tiêu chí nuôi dưỡng tinh thần từ bên trong. Chính điểm tương đồng giữa tinh thần làm việc và giá trị nghệ thuật trong từng sản phẩm âm nhạc của Ngô Kiến Huy mà Charme đã đồng ý trở thành nhà tài trợ độc quyền chính thức cho đêm liveshow này của anh.

Hé lộ nhà tài trợ độc quyền liveshow Ngô Kiến Huy - Ảnh 3.

Anh chàng chọn 20h12 phút ngày 19 tháng12 năm 2019, 3 con số 12, 19 và 20, với việc mỗi tối vào lúc 20h12 phút công bố từng khách mời một. Sẽ có 7 khách mời tham gia liveshow “Truyền Thái Y” là những người gắn bó cùng chàng Bắp trong suốt sự nghiệp 10 năm qua. 4 khách mời nữ đầu tiên được công bố đã khiến fans phát sốt và ngóng chờ cách săn vé là Đông Nhi, Sam, Ninh Dương Lan Ngọc và Hoàng Thuỳ Linh. Và chốt danh sách là 3 khách mời nam đình đám Noo Phước Thịnh, Jun Phạm và Masew.

CHARME PERFURME là thương hiệu nước hoa Pháp dành cho người Việt. Với nỗ lực trong 3 năm, nước hoa CHARME đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam. Được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

"Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững. CHARME phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về nước hoa, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm nước hoa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thương trường quốc tế" luôn là tiêu chí mà CHARME hướng tới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm