Hé lộ cách các sao bóng rổ tận hưởng kỳ Giáng sinh: Sao bự Stephen Curry quyết định cosplay, số hưởng nhất thì phải là Kevin Love

VƯƠNG HÃN, Theo Helino 15:43 25/12/2019

Với lịch thi đấu dày đặc của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, các cầu thủ thi đấu tại đây thường không có nhiều cơ hội để sum họp bên gia đình. Vì thế những dịp lễ như Giáng sinh chính là khoảng thời gian họ trở về bên người thân.

Hé lộ cách các sao bóng rổ tận hưởng kỳ Giáng sinh: Sao bự Stephen Curry quyết định cosplay, số hưởng nhất thì phải là Kevin Love - Ảnh 1.

Damian Lillard tận hưởng Giáng sinh bằng cách tự tặng quà cho bản thân.

Trong khi đó, Kevin Love lại dành thời gian quý báu này để bên cạnh cô bạn gái bốc lửa, Kate Bock của mình. Nhiều fan bày tỏ sự ghen tị với ngôi sao đang chơi cho Cleveland Cavaliers.

Hé lộ cách các sao bóng rổ tận hưởng kỳ Giáng sinh: Sao bự Stephen Curry quyết định cosplay, số hưởng nhất thì phải là Kevin Love - Ảnh 3.

Sau khi đã giải nghệ vào cuối mùa giải trước, Dwyane Wade đã có thể ở bên gia đình thường xuyên hơn và Giáng sinh là dịp tốt để gia đình anh tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Hé lộ cách các sao bóng rổ tận hưởng kỳ Giáng sinh: Sao bự Stephen Curry quyết định cosplay, số hưởng nhất thì phải là Kevin Love - Ảnh 4.

Tương tự như Wade, Julius Randle cũng dành thời gian cho người thân sau những chuyến xa nhà liên miên vì lịch trình thi đấu bận rộn của NBA.

Hé lộ cách các sao bóng rổ tận hưởng kỳ Giáng sinh: Sao bự Stephen Curry quyết định cosplay, số hưởng nhất thì phải là Kevin Love - Ảnh 5.

Kristaps Porzingis cũng tranh thủ quãng thời gian quý báu này để bên cạnh những người thân yêu của anh.

Hé lộ cách các sao bóng rổ tận hưởng kỳ Giáng sinh: Sao bự Stephen Curry quyết định cosplay, số hưởng nhất thì phải là Kevin Love - Ảnh 6.

Trong thời gian phải ngồi ngoài vì điều trị chấn thương chấn thương, Stephen Curry tranh thủ hóa thân thành nhân vật Grinch trong bộ phim cùng tên nổi tiếng.

Thế nhưng không phải cầu thủ nào cũng được dịp sum vầy với người thân, gia đình trong dịp lễ Giáng sinh. Các cầu thủ Boston Celtics phải lên đường sang Canada để chuẩn bị cho trận đấu với Toronto Raptors vào dịp Giáng sinh.

Việc phải chuẩn bị cho các trận đấu dịp Giáng sinh khiến các ngôi sao của Los Angeles Lakers, Los Angeles Clippers, Milwaukee Bucks, Houston Rockets hay Philadelphia 76ers... không thể dành thời gian để đón Giáng sinh cùng người thân và bạn bè. Những trận đấu dịp Giáng sinh sẽ bắt đầu từ lúc 12h đêm nay bằng trận đấu giữa Boston Celtics và Toronto Raptors.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều ước nhỏ nhoi của 2 cậu bé mồ côi cha mẹ và những nỗi đau xé lòng của người bà già yếu "Em chỉ ước bà mãi ở với chúng em, không bỏ đi như bố mẹ nữa”

    Từ khi còn nhỏ, hai anh em Sự và Nghiệp đã mồ côi cha. Đến một ngày giữa tháng 12/2019, mẹ của 2 em cũng vĩnh viễn ra đi bỏ lại các em sống cùng người bà nội tuổi cao sức yếu và đôi chân đã liệt.
  • Đọc thêm