Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong "Nam Yên Trai Bút Lục"

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 02/04/2018

Hình ảnh chính thức của dự án "Nam Yên Trai Bút Lục" của cặp đôi Lưu Diệc Phi - Tỉnh Bách Nhiên khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

Thời gian vừa qua, Lưu Diệc Phi đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ qua dự án phim dài tập Nam Yên Trai Bút Lục. Trong thời gian quay phim, Lưu Diệc Phi vướng phải tin đồn xấu liên quan đến thái độ làm việc. Tuy nhiên, rất nhiều người trong ngành đã đứng lên bênh vực tiểu hoa đán sinh năm 1987. Không vì tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến tâm trạng, Lưu Diệc Phi vẫn miệt mài làm việc hết mình.

Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi trong tạo hình "bà chủ" của dự án "Nam Yên Trai Bút Lục"

Mới đây nhất, tạo hình chính thức của Lưu Diệc Phi trong dự án Nam Yên Trai Bút Lục đã được công bố. Hình ảnh bà chủ bí ẩn, xinh đẹp này của cô nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 2.
Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 3.

Để quảng bá cho bộ phim, nhà sản xuất đã chính thức tung ra 9 tấm ảnh. Ở mỗi tấm, "bà chủ" Lưu Diệc Phi lại khoác lên mình một trang phục khác nhau. Có bộ khiến cô trông già dặn hơn tuổi, có bộ lại tôn lên vẻ đẹp "bất biến" của thần tiên tỷ tỷ. Một khoảnh khắc khác, ở Lưu Diệc Phi lại toát lên sự thần bí, ma mị - đúng như những gì khán giả được biết về nhân vật Lục Mạn Sênh của cô trong nguyên tác.

Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 4.
Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 5.
Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 6.

Tương tự, nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên - người thủ vai Diệp Thân - cũng sở hữu đến 4 poster cùng trang phục khác nhau. Anh cũng nhận được nhiều lời khen không kém gì bạn diễn Lưu Diệc Phi. Tỉnh Bách Nhiên - Lưu Diệc Phi đang là một trong những cặp đôi được chú ý khi quyết định hợp tác cùng nhau trong Nam Yên Trai Bút Lục.

Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 7.
Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 8.

Trong quá trình quay phim, Tỉnh Bách Nhiên cũng phải tìm hiểu thêm về thuật châm cứu, thôi miên nhằm nhập vai Diệp Thân. Bên cạnh đó, anh còn chủ động yêu cầu đạo diễn để mình đóng các cảnh quay hành động, hạn chế việc sử dụng diễn viên đóng thế.

Về phần Lưu Diệc Phi, cô nhận được lời khen của ê-kíp thực hiện Nam Yên Trai Bút Lục bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và hết mình. Vào thời điểm scandal nổ ra, bản thân cư dân mạng xứ Trung cũng hoài nghi do từ trước đến nay, Lưu Diệc Phi luôn nằm trong danh sách những ngôi sao "có tâm" với công việc: "Diễn xuất của Lưu Diệc Phi có thể bị 'ném đá', nhưng thái độ thì không đâu", "Người bịa tin chắc đã nhận tiền của ai đó để dìm Lưu Diệc Phi rồi", "Từ trước đến nay, tôi chưa từng thấy ai hợp tác với Lưu Diệc Phi mà chê cô ấy chảnh chọe"...

Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 12.
Hậu scandal, Lưu Diệc Phi khoe tạo hình bà chủ đầy cuốn hút trong Nam Yên Trai Bút Lục - Ảnh 13.

Về nội dung, Nam Yên Trai Bút Lục được cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Xác Tiểu Sát. Dự án đã chính thức khởi quay từ ngày 18/12/2017. Tác phẩm dự kiến gồm 40 tập và sẽ được trình chiếu trong năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm