Hậu "Quỳnh Búp Bê", Lan Cave và lão Dượng biến thái lại gặp nhau trong "Quỳnh Bấp Bênh"

Paul, Theo Helino 13:50 30/01/2019

"Quỳnh Bấp Bênh" là một phim hài Tết dựa trên một giả thuyết vui nhộn của đạo diễn Bùi Thọ Thịnh về cuộc sống của những diễn viên "Quỳnh Búp Bê" sau khi phim kết thúc.

Quỳnh Bấp Bênh giống như một phiên bản hài hước, và là "parody" của phim Quỳnh Búp Bê. Phim dựa trên một giả thuyết của đạo diễn Bùi Thọ Thịnh, rằng một số diễn viên trong phim thật ra có họ hàng với nhau, và sau khi Quỳnh Búp Bê kết thúc thì cuộc sống của những người này ở làng quê gặp phải những xáo trộn vì bị dân làng... ném đá vai diễn.

Hậu Quỳnh Búp Bê, Lan Cave và lão Dượng biến thái lại gặp nhau trong Quỳnh Bấp Bênh - Ảnh 1.

Thanh Hương trên trường quay "Quỳnh Bấp Bênh".

Theo giả thuyết của đạo diễn Bùi Thọ Thịnh, thì Thanh Hương (vai Lan Cave), Đồng Thanh Bình, Trọng Lân và Trịnh Xuân Hảo là những người cùng làng và tất cả đều là anh em họ hàng với nhau. Sau khi Quỳnh Búp Bê kết thúc, cuộc sống của mỗi người trong làng đều bị đảo lộn vì những vai diễn của họ trong phim.

Trong làng, anh chàng Trịnh Xuân Hảo có giao lưu với một đạo diễn tên là Mong Hồng Phai (tên của đạo diễn Mai Hồng Phong nói trại đi). Thấy cô em họ Thanh Hương và cậu em mổ lợn Trọng Lân có năng khiếu diễn xuất nên Xuân Hảo đã giới thiệu hai người với người bạn diễn Mong Hồng Phai của mình để xin cho cả hai tham gia dự án phim của anh. Ai ngờ sau đó, phim quá thành công lại khiến cuộc sống của mọi người rối tưng bừng.

Do diễn xuất thành công trong vai diễn Lan Cave, Thanh Hương bị bố đẻ tưởng lầm là... gái làng chơi thật nên mới hóa thân tài tình đến thế. Cô bị cả dòng họ đồn đoán là làm cave thật trên thành phố còn bị bố la mắng không tiếc lời. Đồng Thanh Bình, gã cha dượng của Quỳnh Búp bê thì bị nhầm thành kẻ biến thái nên bị hành hạ mặt sấp mặt ngửa và vợ anh thì ghen lồng lộn vì cái tội lên thành phố... mèo mả gà đồng.

Thanh Hương bị bố bắt nằm bò ra phản để trị tội lên thành phố làm... cave.

Hậu Quỳnh Búp Bê, Lan Cave và lão Dượng biến thái lại gặp nhau trong Quỳnh Bấp Bênh - Ảnh 3.

Đồng Thanh Bình bị vợ ghen sau trào lưu "Dượng đây!".

Trọng Lân, người vào vai Phong Thiếu gia, con trai của lão Cấn thì bị bố bắt bỏ nghề diễn viên để về quê... mổ lợn, nối nghiệp gia đình vì bị bố tưởng là đi đóng phim vào vai thằng nghiện thì ngoài đời bị... nghiện thật. Còn Trịnh Xuân Hảo, gã chồng "hụt" đốn mạt của Lan Cave thì bị cả làng tẩy chay vì tội đã... cưỡng hiếp Lan Cave.

Trọng Lân bị bố bắt bỏ nghề về quê... mổ lợn.

Hậu Quỳnh Búp Bê, Lan Cave và lão Dượng biến thái lại gặp nhau trong Quỳnh Bấp Bênh - Ảnh 6.

Trịnh Xuân Hảo bị cả làng tẩy chay.

Chỉ vì đóng một bộ phim quá thành công mà cuộc sống của dàn diễn viên bị đảo lộn quá nhiều. Rất may rằng cuối cùng, vị trưởng tộc sáng suốt đã đứng ra giảng giải sự khác biệt giữa phim và đời thật cho cả họ và mọi người cùng vui vẻ đón xuân trong giai điệu rộn ràng của bài hát mừng năm mới.

Quỳnh Bấp Bênh dự kiến sẽ lên sóng phục vụ khán giả vào dịp Tết nhưng chưa có lịch phát sóng chính thức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm