Hậu lùm xùm phẫu thuật lở loét kinh dị, minh tinh "Mỹ nữ tái sinh" lại gây bão vì combo mặt đẹp body nuột đỉnh cao

ON, Theo Helino 17:44 17/08/2018

Nữ diễn viên "Mỹ nữ tái sinh" Han Ye Seul lại tiếp tục gây sốt vì quá đẹp trong loạt ảnh tạp chí mới.

Ngày 17/8, tạp chí Cosmopolitan tung ra loạt hình tạp chí tháng 9 của nữ diễn viên "Mỹ nữ tái sinh" Han Ye Seul. Sau vụ lùm xùm phẫu thuật ẩu dẫn đến lở loét kinh dị, Han Ye Seul càng gây chú ý, nhất cử nhất động của cô đều được công chúng quan tâm hơn. Đặc biệt hậu sự cố, nhan sắc của Han Ye Seul lại chiếm được spotlight như trước đây.

Trên bộ hình tạp chí, mỹ nhân 37 tuổi khoe nhan sắc ngày càng "lên hương", phong thái quyến rũ. Đặc biệt, body siêu chuẩn của chân dài xứ Hàn khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngớt. Dù số đo cơ thể của Han Ye Seul đã được kiểm chứng rất nhiều lần trên màn ảnh nhỏ, song đến nay công chúng vẫn không thể tin nổi khi được chiêm ngưỡng hình thể hoàn hảo của cô.

Hậu lùm xùm phẫu thuật lở loét kinh dị, minh tinh Mỹ nữ tái sinh lại gây bão vì combo mặt đẹp body nuột đỉnh cao - Ảnh 1.

Mỹ nhân Han Ye Seul khiến công chúng mê mẩn với combo nhan sắc quyến rũ và body siêu chuẩn

Hậu lùm xùm phẫu thuật lở loét kinh dị, minh tinh Mỹ nữ tái sinh lại gây bão vì combo mặt đẹp body nuột đỉnh cao - Ảnh 2.

Mỹ nhân ngày càng đẹp, minh chứng nhan sắc được tung hô rất nhiều trên màn ảnh

Hậu lùm xùm phẫu thuật lở loét kinh dị, minh tinh Mỹ nữ tái sinh lại gây bão vì combo mặt đẹp body nuột đỉnh cao - Ảnh 3.
Hậu lùm xùm phẫu thuật lở loét kinh dị, minh tinh Mỹ nữ tái sinh lại gây bão vì combo mặt đẹp body nuột đỉnh cao - Ảnh 4.

Đôi chân vừa dài miên man vừa thẳng tắp, thon gọn của Han Ye Seul khiến fan cũng không tin nổi

Nguồn: Cosmopolitan, Seoul Economy

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm