Hậu Hoàng và 1977 Vlog khoe ảnh gặp nhau đầu năm khiến dân tình xôn xao: Sắp có "siêu dự án" ư?

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:33 06/02/2020

Chỉ một bức ảnh thôi nhưng 2 "thế lực" của làng YouTube Việt đã khiến dân tình phải bàn tán rôm rả.

Với cộng đồng mạng nói chung và làng YouTuber nói riêng, 1977 Vlog cùng Hậu Hoàng là 2 cái tên vô cùng quen thuộc. Nếu như 1977 Vlog nổi tiếng với những clip parody lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học kinh điển thì Hậu Hoàng lại là "cô gái vàng làng nhạc chế" khi video nào cũng chiễm chệ Top 1 trending.

Và mới đây, hai anh em sinh đôi của 1977 Vlog và Hậu Hoàng đã khiến dân tình vô cùng thích thú khi đăng tải ảnh chụp chung với nhau lên mạng. Ngay lập tức, bức hình đã nhận được sự chú ý cực lớn từ người hâm mộ.

Cả 1977 Vlog và Hậu Hoàng đăng ảnh chụp chung khiến dân mạng chú ý. 

Chú thích cho bức ảnh nhí nhố của 3 anh em, "ông giáo" Trung Anh viết: "Ba chú khủng long họ nhà Coronasaurus", vừa thể hiện giọng uyên bác đậm chất "ông giáo" của mình vừa đề cập đến dịch bệnh Corona đang hoành hành. Đúng phong cách của 1977 Vlog rồi!

Không dừng lại ở đó, dân tình đã đoán già đoán non về một màn collab độc đáo của 2 cái tên đình đám này. Hàng loạt bình luận hóng siêu phẩm xuất hiện phía dưới bức ảnh.

Tuy nhiên liên hệ với Trung Anh, "ông giáo" của 1977 Vlog cho biết: "À. Bức ảnh đó là bọn mình hẹn nhau đi cafe chém gió thôi chứ không phải công việc gì đâu". Khi được hỏi về dự định hợp tác, anh chàng trả lời rằng tạm thời là chưa có kế hoạch nào. 

Hậu Hoàng và 1977 Vlog có mối quan hệ khá thân thiết.

Vậy thì dân tình lại tiếp tục hóng thôi nhỉ? Bởi sự kết hợp mặn mòi của 1977 Vlog và "thánh nhạc chế" Hậu Hoàng chắc chắn là hấp dẫn lắm rồi. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm