Hậu chia sẻ "chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn", Mai Hồ bức xúc vì bị "gài" trên sóng truyền hình

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 31/12/2017

Mai Hồ đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi phần chia sẻ của cô trong chương trình "Hát câu chuyện tình" bị BTC gọt giũa quá đà khiến câu chuyện bị đẩy đi xa.

Trong chương trình "Hát câu chuyện tình" được phát sóng vào ngày 28/12 vừa qua, nữ diễn viên Mai Hồ đã có những chia sẻ chân tình về cuộc sống của mình cũng như lần đầu tiên nhắc đến tình cũ Trấn Thành sau 2 năm chia tay.

Cụ thể, Mai Hồ cho biết Trấn Thành thật sự không phải gu của mình, việc chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn. Kết thúc mối tình cùng Trấn Thành, Mai Hồ dần nhận ra được những thiếu sót của mình trong tình yêu và thay đổi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu đích thực cho cuộc đời mình. Dù cuộc tình ấy đã kết thúc nhưng mỗi khi Trấn Thành xảy ra chuyện buồn đều có thể liên hệ và tâm sự với Mai Hồ một cách thành thật nhất.

Mai Hồ chia sẻ về Trấn Thành trong chương trình "Hát câu chuyện tình".

Tuy nhiên, mới đây trên trang facebook cá nhân, Mai Hồ lại đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc vì theo cô, chương trình đã gọt giũa, cắt ghép quá đà khiến câu chuyện đang được hiểu theo hướng sai lệch. Nữ diễn viên cho biết trước khi nhận lời tham gia "Hát câu chuyện tình", cô đã nói thẳng với BTC tuyệt đối không được nhắc đến tình cũ mà chỉ muốn chia sẻ câu chuyện tình cảm với chủ đề yêu xa bởi bạn trai hiện tại của Mai Hồ đang sinh sống và làm việc tại Đức.

Hậu chia sẻ chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn, Mai Hồ bức xúc vì bị gài trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Nguyên văn dòng trạng thái đầy bức xúc mà Mai Hồ đăng tải trên trang facebook cá nhân.

"Mai cũng gửi trước cho bạn biên tập chương trình về nội dung trước khi quay. Đến lúc quay chương trình Mai lại chỉ nhận được những câu hỏi về người cũ nhưng Mai cũng lịch sự trả lời vì chương trình toàn quay với bậc cô chú và các anh chị. Và lúc sau Mai có chuyển khéo chủ đề nói là: "Chuyện cũ thật ra Mai không muốn nhắc đến và chỉ quan tâm đến chuyện hiện tại".

Lúc đó, Mai mới nhận được câu hỏi về mối tình hiện tại của mình và Mai cũng chưa kịp nói nhiều về chủ đề muốn nói thì chương trình đã kết thúc. Nhưng sau khi lên sóng tất cả điều đó đã bị cắt bỏ hết và khiến Mai bức xúc khi xem chương trình chỉ nói về chuyện cũ tạo cho Mai hình ảnh sai lệch trong mắt người xem chương trình" - Mai Hồ nhấn mạnh thêm cô chỉ là người an phận, không thích sống bon chen và đây cũng không phải lần đầu tiên cô bị một chương trình truyền hình "gài hàng".

Hậu chia sẻ chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn, Mai Hồ bức xúc vì bị gài trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Mai Hồ xuất hiện xinh đẹp trong chương trình "Hát câu chuyện tình".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm