Hari Won ft Gunny Mobi – Con Gà Vàng trong làng Showbiz Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/05/2019

Nếu nói về độ "sân si" trong làng Showbiz Việt thì chắc chắn không ai qua mặt được Gà Vàng Gunny Mobi. Luôn có mặt trong các MV ca nhạc đình đám, nay lại tiếp tục bắt tay cùng bà xã Trấn Thành để ra MV riêng "Tình Thân Là Mãi Mãi" thì thật tình quá đam mê rồi Gà ơi!

Hari Won trong những năm gần đây luôn là bạn song hành cùng Gunny Mobi, từ các dự án âm nhạc – web dramma – đến các buổi offline… đâu đâu cũng thấy bóng dáng nàng ca sĩ xứ Hàn sánh vai cùng Gà Vàng. Các dự án của Hari và Gunny Mobi luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng yêu nhạc và anh em mê xứ Gà.

Ngày 29/4 vừa qua, Hari Won vừa ra mắt MV "Tình Thân Là Mãi Mãi" - đây là ca khúc sôi động, bắt tai, cùng lời bài hát siêu siêu dễ thương, màu sắc rực rỡ. Đây chắc chắn là món ăn tinh thần mà các fan hâm mộ không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới.

Hari Won ft Gunny Mobi – Con Gà Vàng trong làng Showbiz Việt - Ảnh 2.

Người một nhà gặp mặt đương nhiên sẽ nói cười nhưng đôi khi trong nhau cũng sẽ thấy không vui.

Được biết, sau nhiều tháng suy nghĩ vất vả, Hari Won đã quyết định dành tặng riêng một phiên bản đặc biệt của "Tình Thân Là Mãi Mãi" cho Gunny Mobi, cũng như game thủ nhà Gà Vàng vì sự đồng hành trên từng cây số.

Hari Won ft Gunny Mobi – Con Gà Vàng trong làng Showbiz Việt - Ảnh 3.

Không sao đừng lo lắng, ta quây quần chơi chung thử đi cho nhau bớt căng!

Hari Won ft Gunny Mobi – Con Gà Vàng trong làng Showbiz Việt - Ảnh 4.

Ngày từng ngày điều gì không vui sẽ phai nhòa - Chỉ còn lại từng lời yêu thương ở trong ta.

Gunny Mobi trong nhiều năm qua đã trở thành "bạn của mọi nhà" - là tựa game không thể thiếu trong điện thoại, cầu nối nhiều bạn trẻ có cùng đam mê thể loại bắn súng tọa độ. Chính vì điều đó mà MV lần này của Hari Won đánh đúng tâm lý Gunner, được lan truyền rộng rãi trong khắp cộng đồng bởi tinh thần mà nó mang lại: "Gunner gắn kết – Anh em ta cân hết".

Hari Won ft Gunny Mobi – Con Gà Vàng trong làng Showbiz Việt - Ảnh 5.

Tình thân là mãi mãi, khi ta có Gunny Mobi, khi ta thấy không vui điều gì.

Cùng nhau xây dựng một cộng đồng Gunny Mobi vững mạnh như hiện tại chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Ngoài những kỷ niệm vui thì cũng sẽ có những xích mích, những lần "đá" nhau ra khỏi nhóm, hay giận hờn vì đồng đội quá "gà". Nhưng "Dù cho có thế nào, mãi luôn là tình thân" – câu kết của bài hát chính là lời giải đáp mọi vấn đề, đây cũng là câu tâm đắc nhất của các Gunner.

Hari Won ft Gunny Mobi – Con Gà Vàng trong làng Showbiz Việt - Ảnh 6.

Hãy đến quây quần, cùng nhau cứ vui đùa, hạnh phúc đâu gì hơn thế.

Hari Won và Gunny Mobi đã có một sự hợp tác không thể hoàn hảo hơn từ phần nghe đến phần nhìn, MV được sự đón nhận tích cực từ game thủ và cả fan yêu âm nhạc. Đặc biệt, để Gunny Mobi có bước tiến dài hơn nữa trong sự nghiệp tấn công showbiz Việt, các Gunner hãy cùng nhau chia sẻ và thưởng thức liên tục ca khúc này nhé!

"Cho ta xóa đi bao âu lo

Cho ta vững tin thắp lên ước mơ dẫu dại khờ

Dù cho có thế nào, mãi luôn là tình thân!".

Download: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr.

Mainsite: http://gunnymobi.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm