Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân

HIẾU LƯƠNG (TỪ PHILIPPINES), Theo Trí Thức Trẻ 18:34 28/11/2019

U22 Việt Nam đánh bại U22 Lào với tỷ số 6-1 trong trận đấu diễn ra trên SVĐ Binan vào chiều 28/11. Các cầu thủ U22 Lào cũng thi đấu fair-play và không có những tình huống chơi ác ý.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 1.

Sau trận đấu, số 6 Kittisak Phomvongsa của U22 Lào đã chủ động tới gặp Triệu Việt Hưng bắt tay. Ảnh: Hiếu Lương.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 2.

Phomvongsa muốn gửi lời xin lỗi tới Triệu Việt Hưng sau một tình huống phạm lỗi nguy hiểm vào cuối hiệp 2. Một hình ảnh đẹp của cầu thủ hai đội.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 3.

Ở tình huống ấy, cầu thủ của U22 Lào đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính Ramaswamy.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 4.

Ở trận này, Triệu Việt Hưng vẫn được xuất phát từ đầu và chơi trọn vẹn 90 phút.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 5.

Anh có pha kiến tạo cho Quang Hải lập công vào phút cuối cùng của hiệp 2.

Tiền vệ sinh năm 1997 có một trận đấu tốt dù rằng U22 Lào vẫn chưa phải thuốc thử liều cao với các cầu thủ U22 Việt Nam.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 7.

Kỹ thuật và khả năng điều phối bóng tốt của Việt Hưng đang giúp anh có một vị trí chính thức ở tuyến giữa U22 Việt Nam. Trận trước anh đá cặp cùng Trương Văn Thái Quý còn trận này là Thanh Sơn.

U22 Việt Nam có chiến thắng dễ dàng 6-1 trước U22 Lào. Tiến Linh lập hat-trick, Hùng Dũng ghi 1 bàn và ăn mừng bằng điệu ru con.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 9.

Trọng Hoàng ghi bàn thứ 5, Quang Hải ghi bàn thứ 6 giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm đà và tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng B.

HIGHLIGHTS: U22 Việt Nam 6-1 U22 Lào. Video: VFF

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm