Hàng trăm túi hành lý của hãng hàng không Southwest Airlines bị ô nhiễm vì sự cố hi hữu đến từ… phòng vệ sinh

Tin Tin Spiderum, Theo Thời Đại 10:08 05/08/2017

Sự việc hi hữu xảy ra tại sân bay quốc tế Nashville, Mỹ mới đây đã khiến cho hành khách của hãng Southwest Airlines gặp không ít phiền toái.

Theo những chia sẻ của nhân viên hải quan tại sân bay quốc tế Nashville, một trong số các bồn vệ sinh của phòng vệ sinh nữ tại sân bay đã bị... tắc. "Tai nạn" này đã khiến cho nước trong bồn trào ra ngoài và chảy đến khu vực tiếp nhận hành lý kí gửi.

Hàng trăm túi hành lý của hãng hàng không Southwest Airlines bị ô nhiễm vì sự cố hi hữu đến từ… phòng vệ sinh - Ảnh 1.

Uớc tính gần 200 bao hành lý của khách đã bị bẩn do vụ tắc bồn cầu hi hữu

Hành khách cũng như nhân viên hải quan tại sân bay không thể ngờ rằng, chỉ một chiếc bồn cầu bị tắc lại có thể gây hậu quả lớn đến như vậy. Lượng nước bẩn đã khiến hành lý của nhiều khách trên chuyến bay vào sáng sớm ngày hôm đó lâm vào tình trạng "bốc mùi", dở khóc dở cười.

Theo như nguồn tin của ABC News, bộ phận hải quan đã tiến hành các biện pháp khắc phục sự cố. Đối với những trường hợp bị bẩn, hãng hàng không sẽ cố gắng làm sạch trong khả năng có thể. Bên cạnh đó, hãng cũng sẵn sàng bồi thường thiệt hại cho hành khách. Công đoạn khắc phục vụ việc này đã được xử lý rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hàng trăm túi hành lý của hãng hàng không Southwest Airlines bị ô nhiễm vì sự cố hi hữu đến từ… phòng vệ sinh - Ảnh 2.

Không ai ngờ rằng một chiếc bồn cầu bị tắc lại có thể dẫn đến những tình huống oái oăm như vậy cho một hãng bay lớn như Southwest Airlines

Được biết, sự cố đã làm vấy bẩn khoảng gần 200 hành lý. Một vài chủ nhân của số hành lý đó đã chấp nhận bỏ lại đồ đạc của mình và du lịch chỉ với hành lý xách tay. Đây được xem là một hành động đẹp nhằm giúp chuyến bay khởi hành đúng giờ trong cảnh "họa vô đơn chí".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều ước nhỏ nhoi của 2 cậu bé mồ côi cha mẹ và những nỗi đau xé lòng của người bà già yếu "Em chỉ ước bà mãi ở với chúng em, không bỏ đi như bố mẹ nữa”

    Từ khi còn nhỏ, hai anh em Sự và Nghiệp đã mồ côi cha. Đến một ngày giữa tháng 12/2019, mẹ của 2 em cũng vĩnh viễn ra đi bỏ lại các em sống cùng người bà nội tuổi cao sức yếu và đôi chân đã liệt.
  • Đọc thêm