Han Sara bất ngờ nhập viện vì bị trật chân liên tục, phải dùng xe lăn để di chuyển sau khi cố nén đau đi tham dự sự kiện

MiMi, Theo Helino 01:15 06/12/2019

Người hâm mộ hiện đang tỏ ra rất lo lắng cho tình trạng của Han Sara.

Tối 05/12, Han Sara bất ngờ phải nhập viện vì bị trật chân liên tục 3,4 lần trước khi lên đường tới tham dự một sự kiện âm nhạc. Cô lộ rõ vẻ mệt mỏi, đau đớn và lập tức được đưa tới ở khoa cấp cứu để điều trị. Sau khi thăm khám, Han Sara hiện đang phải dùng sự hỗ trợ của xe lăn để di chuyển tạm thời. Được biết trước đó, dù bị đau nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng xuất hiện cực rạng rỡ, xinh đẹp trong chiếc đầm màu trắng, đi lại nói chuyện với mọi người tại sự kiện. Cô đăng ảnh kèm dòng chia sẻ: "Hôm nay đi dự sự kiện bị trật chân, gãy móng nhưng vui vẻ không quạo". 

Han Sara bất ngờ nhập viện vì bị trật chân liên tục, phải dùng xe lăn để di chuyển sau khi cố nén đau đi tham dự sự kiện - Ảnh 1.

Han Sara bất ngờ phải nhập viện vì bị trật chân liên tục 3,4 lần trước khi tới tham dự một sự kiện âm nhạc.

Han Sara bất ngờ nhập viện vì bị trật chân liên tục, phải dùng xe lăn để di chuyển sau khi cố nén đau đi tham dự sự kiện - Ảnh 2.

Cô lộ rõ vẻ mệt mỏi khi phải gắng chịu cơn đau khá lâu...

Han Sara bất ngờ nhập viện vì bị trật chân liên tục, phải dùng xe lăn để di chuyển sau khi cố nén đau đi tham dự sự kiện - Ảnh 3.

Sau khi thăm khám, Han Sara đã phải sử dụng tới xe lăn để hỗ trợ di chuyển tạm thời.

Han Sara bất ngờ nhập viện vì bị trật chân liên tục, phải dùng xe lăn để di chuyển sau khi cố nén đau đi tham dự sự kiện - Ảnh 4.

Hình ảnh Han Sara nén đau để xuất hiện cực xinh đẹp trong sự kiện tối nay.

Han Sara bất ngờ nhập viện vì bị trật chân liên tục, phải dùng xe lăn để di chuyển sau khi cố nén đau đi tham dự sự kiện - Ảnh 5.

Hiện người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng lo lắng cho tình trạng của Han Sara, không quên dành cho cô lời chúc sớm khỏe để tiếp tục công việc của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm