Hân hoan nhận cúp vô địch, nhưng dòng chữ viết tên các cầu thủ bị chấn thương trên áo Xuân Trường - Văn Hậu mới là điều xúc động nhất!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 23:58 15/12/2018

Nếu không bị chấn thương thì có lẽ, Văn Thanh, Tuấn Anh và Xuân Mạnh là ba cái tên sẽ cùng đội tuyển Việt Nam ăn mừng chiến thắng này.

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng lịch sử trước Malaysia để vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Khoảnh khắc các cầu thủ và HLV Park Hang Seo nhận được chiếc cúp cao quý khiến người dân cả nước vỡ oà trong hạnh phúc.

Nhiều người đã để ý được một chi tiết khá xúc động khi Xuân Trường lên nhận cúp, phía sau chiếc áo của anh có viết tên 2 người đồng đội là Tuấn Anh và Văn Thanh. Đây đều là hai cầu thủ đã không thể tham gia giải đấu lần này vì chấn thương. Nếu không, chắc chắn Văn Thanh và Tuấn Anh sẽ có mặt ở Mỹ Đình tối nay vì trước đó, đây là 2 cái tên rất được HLV Park Hang Seo tin tưởng.

Hân hoan nhận cúp vô địch, nhưng dòng chữ viết tên các cầu thủ bị chấn thương trên áo Xuân Trường - Văn Hậu mới là điều xúc động nhất! - Ảnh 1.

Xuân Trường viết tên Tuấn Anh và Văn Thanh lên áo

Trong khoảnh khắc vinh quang, Xuân Trường đã luôn nhớ về 2 người anh em thân thiết và mong muốn chia sẻ với Tuấn Anh và Văn Thanh vinh dự này. 

Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng đã viết tên Xuân Mạnh - một cầu thủ khác của đội tuyển cũng đang bị chấn thương. 

Hân hoan nhận cúp vô địch, nhưng dòng chữ viết tên các cầu thủ bị chấn thương trên áo Xuân Trường - Văn Hậu mới là điều xúc động nhất! - Ảnh 2.

Văn Hậu cũng nhớ về Xuân Mạnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm