Hân hạnh giới thiệu với các bạn, đây là MV của Bảo Anh năm 10 tuổi

Dramaqueen, Theo Helino 16:14 08/06/2018

À ra thế, Bảo Anh từ 10 tuổi đã xinh xắn, đáng yêu, có khiếu hát hò và quay MV lên tivi rồi!

Chúng ta biết đến Bảo Anh qua màn trình diễn được mệnh danh là "Taylor Swift Việt Nam" khi cô nàng tham gia chương trình The Voice năm 2012. Sau chương trình, Bảo Anh trở thành công chúa ballad với một loạt bản hit "cứa tim" những trái tim vụn vỡ vì tình yêu như "Anh muốn em sống sao", "Yêu một người vô tâm", "Trái tim em cũng biết đau", "Sống xa anh chẳng dễ dàng" và gần đây nhất là ca khúc "Ai khóc nỗi đau này"

Gương mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ cùng giọng hát thanh cao ngọt ngào, Bảo Anh nhanh chóng nổi tiếng trong Vpop. Ai cũng tưởng rằng màn chào sân âm nhạc của Bảo Anh chính là từ thời điểm 2012 khi cô nàng tham gia The Voice. Thế nhưng mới đây trình độ khai quật của cộng đồng mạng đã khiến chúng ta phải cập nhật lại: 

Bảo Anh đã hát hò và quay MV từ năm 10 tuổi rồi cơ! Xinh xắn, đáng yêu và sở hữu giọng hát trong trẻo ngay từ hồi còn bé tí rồi cơ đấy, dù da hơi đen so với bây giờ một tẹo.

Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác - Bảo Anh

Thật đáng khen cho tài "đào mộ" của cộng đồng mạng. Có thể thấy từ bé Bảo Anh đã thể hiện được năng khiếu và đam mê hát hò của mình. Mới 10 tuổi mà đã được quay clip phát trên tivi thế này thì đúng là thuộc dạng "con nhà người ta" rồi còn gì. Nhìn hình ảnh hồi 10 tuổi cho đến bây giờ thì Bảo Anh quả đúng là có dáng dấp công chúa từ nhỏ nhỉ?

Hình ảnh đáng yêu của Bảo Anh hồi nhỏ.

Bảo Anh ra mắt từ năm 10 tuổi rồi nhé các fan!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm