Hàn Hằng lại bị "bóc phốt" nhận tiền PR rồi biến mất giữa lùm xùm làm "tuesday" của Huyme còn chưa kịp lắng xuống

Super J, Theo Helino 22:30 27/08/2019

Từ hôm nay, hãy gọi "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng là "hot girl thị phi".

Hàn Hằng đang là cái tên được bàn tán không ngớt trên các diễn đàn trên MXH. Gái xinh ngực khủng này vướng nghi án là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của Huyme và bạn gái Trúc Anh. Cô nàng cũng không ngần ngại đáp trả và thách thức những antifan nói rằng mình là tuesday hay "tiểu tam".

Hàn Hằng lại bị bóc phốt nhận tiền PR rồi biến mất giữa lùm xùm làm tuesday của Huyme còn chưa kịp lắng xuống - Ảnh 1.

Hàn Hằng đang đối diện với rất nhiều thị phi

Giữa lúc lùm xùm tình cảm còn chưa ngớt thì mới đây, Hàn Hằng lại bị tố là nhận tiền PR, quảng cáo sản phẩm rồi biến mất. Tài khoản có tên T.T chia sẻ: "Shop mình nhắn tin nhờ Hàn Hằng quảng cáo và nhận được báo giá 2 triệu/post. Ngày 5/8, mình gửi sản phẩm là sữa tắm và chuyển khoản đầy đủ".

Hàn Hằng lại bị bóc phốt nhận tiền PR rồi biến mất giữa lùm xùm làm tuesday của Huyme còn chưa kịp lắng xuống - Ảnh 2.

Hàn Hằng đã nhận tiền nhưng rồi lờ đi

Tuy nhiên, sau đó hot girl Thanh Hóa đã trả lời tin nhắn và hứa sẽ đăng bài vào ngày 16/8 nhưng không thấy. Khi được nhắc, Hàn Hằng giải thích rằng cô đang bị ốm và sẽ đăng bài sớm nhất có thể. Tuy nhiên đã 1 tháng trôi qua và Hàn Hằng vẫn không đăng bài và cũng không phản hồi tin nhắn khi shop yêu cầu trả lại tiền vì không muốn quảng cáo nữa. 

Phía shop cho biết họ rất muốn hợp tác và luôn thể hiện thiện chí hợp tác với Hàn Hằng. Tuy nhiên, cô nàng này lại chọn cách nhận tiền và im lặng khiến người này cảm thấy hot girl đang cố tình lờ đi. 

Trước đây, Hàn Hằng cũng từng nhận được không ít gạch đá vì PR sản phẩm có thể tăng chiều cao 3cm/tháng. Hiện tại, "gạch đá" của dân mạng vẫn đang hướng về gái xinh này không ngớt. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm