Halsey khiến fan toàn thế giới dậy sóng khi spoil về "cái bắt tay không hề đơn giản" với RM (BTS) trong MV

Lucy, Theo Helino 14:24 13/04/2019

Nữ ca sĩ trẻ Halsey vô cùng thiện chí phản hồi lại tweet của người hâm mộ khi họ đặt câu hỏi về BTS.

Halsey không chỉ hợp tác đơn thuần cùng nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc BTS trong MV ca nhạc "Boy With Luv". Nữ ca sĩ trẻ gốc New Jersey còn tiết lộ thêm về mối quan hệ sâu sắc của mình và BTS: phát triển một dự án hợp tác đặc biệt cùng Kim Nam Joon (hay còn được biết đến với nghệ danh RM). Halsey đã chia sẻ thông tin trên vào ngày 12/4 trên Twitter khi một Army đặt cho cô câu hỏi về về màn kết hợp giữa cô và BTS. Ai cũng biết rằng, Halsey vốn là fan ruột của RM và dõi theo anh từ lâu. Đến nay có lẽ cô nàng đã được thỏa lòng fangirl.

Halsey khiến fan toàn thế giới dậy sóng khi spoil về cái bắt tay không hề đơn giản với RM (BTS) trong MV - Ảnh 1.

"Bạn có thể bật mí cho tụi này một vài thứ hay ho vui nhộn đã xảy ra khi quay MV được không? Tôi muốn biết về mọi thứ!!" - "Cái bắt tay của tôi và Joon thậm chí còn đi xa và phức tạp hơn nhiều so với đoạn clip trong MV. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy vào một ngày không xa nhé". Cái bắt tay ở đây Halsey dùng theo 2 nghĩa vừa nghĩa đen vừa nghĩa bóng (cái bắt tay thật của cô và RM trong MV và sự hợp tác giữa 2 người trong tương lai)

Sự ngọt ngào và thân thiện của Halsey đã là quá đủ để ghi điểm trong lòng những người hâm mộ BTS. Một fan đã re-tweet: "Cách bạn gọi anh ấy là Joon khiến tôi loạn nhịp. Tôi yêu bạn rất nhiều".

Halsey khiến fan toàn thế giới dậy sóng khi spoil về cái bắt tay không hề đơn giản với RM (BTS) trong MV - Ảnh 2.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Halsey phản hồi về quá trình quay phim cùng BTS. Cô từng thú nhận về tâm trạng lo lắng của bản thân khi phản hồi một tweet của fan. "Jimin đã không ngừng nhắc Halsey hãy trao đổi ánh mắt cùng anh ấy và Nam Joon nhưng cô ấy vẫn chỉ nhìn vào camera mà thôi". Halsey ngay lập tức đã lên tiếng giải thích: "Đúng là tôi đã vô cùng lo lắng. Nhưng lí do là vì tôi chưa bao giờ thực hiện đoạn vũ đạo trong MV trước đó song BTS là một nhóm nhạc tuyệt vời. Họ khiến tôi cảm thấy thật sự thoải mái và truyền năng lượng tích cực cho tôi rất nhiều".

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm