Halloween chưa đến nhưng trang phục cho mùa Halloween của PUBG đã khiến các game thủ "hết hồn"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 13:37 30/09/2019

Là một trong những trang phục cho mùa Halloween của PUBG trong bản cập nhật 4.3, set đồ Sư tử chưa kịp gây chú ý khi xuất hiện trên bản đồ thi đấu thì đã tạo "phốt lộ hàng" ngay khi nhảy dù.

PUBG đã tạm hoãn việc bán skin Leo Jumpsuit sau khi nhận được một số phản hồi không mấy tích cực từ cộng đồng người chơi, cụ thể là nó đã tạo hình ảnh phản cảm khi nhân vật được thả rơi tự do trên không trung. 

Halloween chưa đến nhưng trang phục cho mùa Halloween của PUBG đã khiến các game thủ hết hồn - Ảnh 1.

Nhiều nhận xét cho rằng cái đuôi của set đồ khi thả rơi tự do rất giống phần nhạy cảm của đàn ông. Sở dĩ có chuyện hài hước như vậy là do cái đuôi này dường như chống lại quy luật tự nhiên khi trong trạng thái rơi tự do mà nó vẫn "cắm" xuống đất. 

Halloween chưa đến nhưng trang phục cho mùa Halloween của PUBG đã khiến các game thủ hết hồn - Ảnh 2.

Ngay sau đó, PUBG Support đã nhanh chóng thông báo sẽ tạm thời dừng việc bán skin cho đến khi nó được chỉnh sửa và những ai đã mua skin sẽ được hoàn trả BP: “Lưu ý rằng trang phục Sư Tử tạm thời sẽ không thể mua do chúng tôi đang giải quyết các vấn đề liên quan tới skin này. Bất cứ người chơi nào đã mua skin này đều sẽ được hoàn trả BP". 

Halloween chưa đến nhưng trang phục cho mùa Halloween của PUBG đã khiến các game thủ hết hồn - Ảnh 3.

Trong nhóm trang phục phục vụ mùa Halloween, ngoài skin Sư tử bị tạm dừng ra thì các trang phục khác như Thuyền trưởng Cướp biển, Cướp biển, Kansas và Bù nhìn và Bạch Cốt Nữ Vương vẫn được còn được bán. Và những ai yêu thích skin Sư tử vẫn có thể sử dụng chiếc mặt nạ Sư tử trong các trận chiến. 

Dù cho đã nhanh chóng khắc phục hậu quả nhưng hình ảnh quả skin "hết hồn" vẫn được các game thủ PUBG chuyền tay nhau, đây thực sự là một sự cố hi hữu nhưng không kém phần hài hước cho mùa Halloween sắp tới. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm