Hai trai đẹp và clip "vũ điệu sạch gàu" vừa đăng đã cực hot trên Facebook

Cá Sấu, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 24/12/2017

Chỉ đứng cùng nhau lắc đầu sang trái, rồi lại lắc đầu sang phải và hất tóc theo nhạc, quan trọng nhất là động tác của cả 2 đều tăm tắp nên người xem chẳng thể rời mắt khỏi màn hình.

Thực sự không hề ngoa khi nói rằng cứ vài ngày dân mạng lại có thêm một trào lưu mới. Gần đây nhất, dân tình đã được dịp cười nghiêng ngả trước sự nhắng nhít và dễ thương của hai nhân vật chính trong clip vui. 

Chỉ đứng cùng nhau lắc đầu sang trái, rồi lại lắc đầu sang phải và hất tóc theo nhạc, quan trọng nhất là động tác của cả 2 đều tăm tắp nên người xem chẳng thể rời mắt khỏi màn hình. 

Cho dù đang cố làm trò hài chọc cười dân mạng, nhưng độ đẹp trai của hai nhân vật chính chẳng hề giảm sút đi tẹo nào. Clip chỉ vỏn vẹn 16 giây nhưng nó đang cực "hot" trên MXH. Đăng tải chưa lâu nhưng clip đã hút đến hơn 15.000 like và rất nhiều bình luận chia sẻ sau ít giờ đăng tải lên một Fanpage dành cho giới trẻ.

Đây là hai trai đẹp đang gây sốt mùa Noel năm nay.

Ai cũng muốn biết làm cách nào hất tóc loạn xạ mà vẫn đẹp trai được như vậy.

Hai trai đẹp và clip vũ điệu sạch gàu vừa đăng đã cực hot trên Facebook - Ảnh 4.

Đẹp trai mà còn vui tính như hai anh này thì còn gì bằng.

Nhiều bạn trẻ vui tính đã gọi clip vui nhộn này là "vũ điệu sạch gầu" vì các anh chàng cứ hất tóc liên tục. Cùng với đó, danh tính của hai trai đẹp nhanh chóng được dân mạng đưa vào danh sách tích cực tìm kiếm. Hiện tại mới chỉ biết hai anh bạn này đến từ Trung Quốc thôi, còn thông tin cụ thể hãy cứ chờ để cập nhật từ dân mạng nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm