Hải Phòng: Đánh phụ nữ giữa đường, thanh niên bị người dân cho "tắm bùn" dưới kênh

Vũ Quang, Theo Helino 17:56 26/11/2018

Đứng giữa đường cự cãi rồi thẳng tay đánh người phụ nữ đi cùng bất chấp người dân can ngăn, thanh niên cục cằn nhận cái kết hôi rình dưới lòng kênh nước đen kịt. Sự việc vừa được ghi nhận chiều 26/11 tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Sự việc ồn ào vừa xảy ra chiều nay 26/11 tại khu vực kênh nước cạnh Hồ Ông Báo thuộc địa bàn phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Hải Phòng: Đánh phụ nữ giữa đường, thanh niên bị người dân cho tắm bùn dưới kênh - Ảnh 1.

Người dân xúm lại can ngăn thanh niên "máu nóng" (Ảnh Thái)

Theo đó, một người đàn ông và một phụ nữ đi xe máy đến địa điểm nói trên thì dừng lại và có lời qua tiếng lại. Sau một hồi cự cãi, thanh niên thẳng tay đánh người phụ nữ đi cùng mặc cho người dân xung quanh can ngăn. Do bức xúc với hành vi bạo hành phụ nữ mà ngăn cản không được, một số người dân đã lao vào bế bổng thanh niên này lên rồi ném thẳng xuống con kênh bên dưới.

Hải Phòng: Đánh phụ nữ giữa đường, thanh niên bị người dân cho tắm bùn dưới kênh - Ảnh 2.

Thanh niên chuốc lấy cái kết "hôi rình" sau hành động thiếu đẹp!

Những hình ảnh vừa được chia sẻ lên MXH cho thấy cái kết thích đáng cho thanh niên cục cằn khi phải vùng vẫy dưới kênh nước bẩn trong tiết trời khá lạnh. Phải mất một lúc sau thanh niên này mới lồm cồm bò được lên bờ trong tình trạng ướt sũng và hôi hám.

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự hả hê với hành động quyết đoán và chính nghĩa của người dân Hải Phòng. Đánh phụ nữ rõ ràng là một hành vi không được chấp nhận với đàn ông trong bất cứ hoàn cảnh nào!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm