Hai chú chuột nổi tiếng nhất MXH hôm nay: Một đầu gấu cướp cả cơm mèo, một đen đủi kẹt đầu vào lồng chim

Vũ Quang, Theo Helino 15:34 09/09/2018

Hai chú chuột với những "sự cố" vô cùng hy hữu xứng đáng là hai câu chuyện hài hước nhất MXH hôm nay. Cùng cảnh chuột nhà nhưng 2 chú có số phận rất khác nhau và vô cùng đặc biệt, khiến cư dân chỉ biết ôm bụng cười và chẳng tiếc hàng nghìn like!

Không giống như đám chó, mèo vốn nổi tiếng nhiều fan và liên tục xuất hiện nhan nhản trên MXH. Những chú chuột lại chọn cách "sống kín đáo" hơn, chẳng mấy khi xuất hiện và thường bị gắn với cái mác hôi hám, phá phách. Thế nhưng, cuộc sống vốn luôn tồn tại những bất ngờ thú vị, giống như việc trong cùng một ngày thứ 7, hai chú chuột nhà lại bất ngờ nổi như cồn bởi những tình huống rất hy hữu.

Cùng cảnh chuột nhà nhưng hai chú lại có số phận khá đối lập. Trong khi một chú có cuộc sống khá ung dung với việc thị uy được với mèo, chú kia lại đang trong cảnh ngàn cân treo sợi tóc, sống chết khó đoán.

Câu chuyện rất đặc biệt của hai chú chuột sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đều lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích bởi tính hài hước miễn bàn, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Cuối tuần rồi, cùng nhau giải trí với hai câu chuyện hài hước nhất MXH hôm nay xoay quanh các chú chuột nhé!

Con chuột đầu gấu nhất: "Cướp" luôn bát cơm của mèo

"Xin vâng. Chuyện là sáng nay mèo nhà em mới kết bạn và nhường luôn phần cơm của mình cho cậu chuột cute kia!" - Facebook Hồng Bảo Tín chia sẻ trong group Không Sợ Chó. Tuy thế, nhìn biểu cảm và ánh mắt thất thần, ngơ ngác của mèo người ta dễ dàng nhận ra sự thật: chẳng có bạn bè gì ở đây hết, chẳng qua là mèo bị bắt nạt, thế thôi!

Hai chú chuột nổi tiếng nhất MXH hôm nay: Một đầu gấu cướp cả cơm mèo, một đen đủi kẹt đầu vào lồng chim - Ảnh 1.

Con chuột thản nhiên ăn cơm trong bát của mèo một cách ngon lành, trong khi mèo ta chỉ biết đứng từ xa mà nhìn, không dám ho he một tiếng "meo"...

Hai chú chuột nổi tiếng nhất MXH hôm nay: Một đầu gấu cướp cả cơm mèo, một đen đủi kẹt đầu vào lồng chim - Ảnh 2.

Sen ơi, chuột nó ăn hết cơm của tao rồi đây này!

Con chuột đen đủi nhất: Định mò vào lồng "thăm" bạn chim thì bị kẹp cổ!

Không lâu sau sự xuất hiện của chú chuột "đầu gấu" nhất, chưa kịp định thần thì cư dân mạng lại phải tiếp tục ôm bụng mà cười khi chứng kiến câu chuyện vô cùng hi hữu của chú chuột được biết là đen đủi nhất này. Với động cơ chưa xác định được, chú chuột này đã cố chui vào lồng bằng cách chui qua lỗ trên phần đỉnh nhưng thất bại khiến chú ta bị mắc kẹt!

Hai chú chuột nổi tiếng nhất MXH hôm nay: Một đầu gấu cướp cả cơm mèo, một đen đủi kẹt đầu vào lồng chim - Ảnh 3.

Đầu xuôi mà đuôi đâu có lọt, đen thực sự!

Hai chú chuột nổi tiếng nhất MXH hôm nay: Một đầu gấu cướp cả cơm mèo, một đen đủi kẹt đầu vào lồng chim - Ảnh 4.

Sự cố khiến gia chủ phải phá luôn chiếc lồng mới có thể lôi được chú chuột mắc kẹt ra.

Hai chú chuột nổi tiếng nhất MXH hôm nay: Một đầu gấu cướp cả cơm mèo, một đen đủi kẹt đầu vào lồng chim - Ảnh 5.

Giờ đây với "chiếc gông" trên cổ, chuột ta rơi vào trạng thái bất định, không biết sống chết thế nào. Một câu chuyện buồn...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm