Hai băng nhóm xả súng trên đường phố Bangkok khiến khách du lịch và dân địa phương thương vong

Chan, Theo Helino 18:21 08/10/2018

Hai khách du lịch - một công dân Ấn Độ và Lào - xấu số đã bị giết trong trận hỗn chiến có vũ trang giữa hai băng nhóm đối thủ xảy ra trên đường Ratchaprarop Bangkok (Thái Lan) tối chủ nhật (7/10) vừa qua.

Vào lúc 8h40 tối Chủ Nhật, cảnh sát địa phương nhận được điện thoại thông báo về một vụ hỗn chiến giữa hai băng nhóm đã xảy ra gần trung tâm mua sắm Watergate Pavilion. Cuộc tranh chấp này thậm chí đã trở nên nghiêm trọng hơn khi gây ra thương vong cho ít nhất 5 người, bao gồm cả khách du lịch đến Bangkok tại thời điểm đó.

Cảnh sát cho biết hai nhóm thanh niên bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn với nhau từ một quán bi-a trong khu vực, rồi chuyển địa điểm ra một con hẻm gần bãi đậu xe và biến vụ ẩu đả bình thường trở thành một trận chiến vũ trang thực thụ khi họ sử dụng cả súng.

Khi cảnh sát đến hiện trường thì các thành viên của cả 2 băng nhóm đều đã chạy trốn, không có ai bị bắt giữ và cũng không kiểm chứng được về tình hình thương vong của những kẻ gây rối. Tuy nhiên, những người dân bình thường không may đã bị thương khi ở gần khu vực xảy ra cuộc ẩu đả, bao gồm hai người Thái, hai công dân Ấn Độ và một công dân Lào bị thương; một công dân Ấn Độ và một công dân Lào khác đã tử vong.

Theo thông tin được biết, nạn nhân Ấn Độ nằm trong nhóm khách du lịch vừa ăn tối tại một nhà hàng Ấn Độ ngay tại trung tâm mua sắm Watergate Pavilion và đang đợi xe buýt đến đón ở bãi đậu xe của nhà hàng. Tất cả nạn nhân đã được đưa đi cứu chữa tại các bệnh viện gần đó.

Hai băng nhóm xả súng trên đường phố Bangkok khiến khách du lịch và dân địa phương thương vong - Ảnh 1.

Nhân viên cứu hộ sơ cứu cho các nạn nhân bị thương trong làn đạn của các băng đảng gần một trung tâm mua sắm trên đường Ratchaprarop ở quận Ratchathewi,Bangkok tối Chủ Nhật (7/10).

Cũng tại hiện trường, cảnh sát phát hiện thấy các băng đạn 9mm và 7.62mm cùng khẩu súng AK đã qua sử dụng.

Cảnh sát ở Bangkok đã bắt đầu tiến hành việc điều tra để tìm ra những thủ phạm trong vụ việc vào hôm nay (8/10). Họ cho biết nhờ có sự hỗ trợ của camera giám sát gần đó nên đã xác định được những kẻ tình nghi và sẽ sớm đưa ra kết luận về vụ việc.

(Theo Bangkokpost)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm