Hải Anh – Nữ Quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy: Đủ chất, tất có dấu ấn riêng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/06/2017

Dù mê màu hồng nhưng Hải Anh đã chứng minh được dù là hồng bánh bèo hay nâu mạnh mẽ, bạn đều có thể tạo nên dấu ấn riêng nếu đủ “chất”.

Nhắc đến Hải Anh, chắc hẳn bạn cũng nhớ đó là nữ quán quân đầu tiên của cuộc thi nhảy đình đám Thử thách cùng bước nhảy năm 2015. Không chỉ vậy, với những điệu múa ba lê tưởng chừng chỉ có thể thăng hoa ở những sân khấu hàn lâm, Hải Anh đã phá vỡ quy luật hip hop luôn chiến thắng để giành giải cao nhất trị giá 500 triệu đồng. Sau cuộc thi, Hải Anh không chỉ tập trung phát triển chuyên môn là múa ba lê mà còn tìm cách kết hợp ba lê với các bộ môn nhảy hiện đại khác. Trong chương trình Oxymoron – chương trình biểu diễn nghệ thuật tương tác đầu tiên tại Việt Nam - kết hợp giữa múa đương đại, nhảy hip hop và 3D mapping trên nền nhạc trip-hop, Hải Anh cùng Hà Lộc (Á quân cùng năm với cô) đã giữ vai trò biên đạo kiêm nghệ sĩ biểu diễn.

Hải Anh đã đưa ba lê đến gần hơn với công chúng trẻ không chỉ bằng những kịch bản hiện đại mà còn kết hợp ba lê với những điệu nhảy hip hop mang đậm hơi thở đường phố. Hải Anh đã chứng minh một chân lý vô cùng đơn giản: Dù bạn là ai, dù bạn làm gì, chỉ cần bạn đủ đam mê, đủ nỗ lực và đủ “chất”, tất bạn sẽ tạo nên thành công đậm dấu ấn riêng.

Mới đây, Hải Anh đã kết hợp với hot girl dancer nổi tiếng Kim Anh – cô nàng My trong phim “Em chưa 18” cho đời một clip ca nhạc sôi động. Trong clip, Hải Anh hóa thân thành cô bạn mê màu hồng, dịu dàng, học giỏi và đương nhiên là cũng múa ba lê giỏi. Còn Kim Anh thì biến thành nàng hot girl giỏi hip hop, là đội trưởng đội cổ vũ của trường, có tính cách mạnh mẽ. Hai tính cách trái ngược, sở thích cũng khác nhau lại cùng nhảy giỏi nên chẳng lạ gì khi Kim Anh không ưa gì Hải Anh.

Hải Anh – Nữ Quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy: Đủ chất, tất có dấu ấn riêng - Ảnh 1.

Lần đầu tiên chạm mặt, Kim Anh và Hải Anh đã nảy sinh mâu thuẫn.

Hải Anh – Nữ Quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy: Đủ chất, tất có dấu ấn riêng - Ảnh 2.

Một lần, vì biết Hải Anh gắn nơ hồng lên chiếc xế cưng yêu quý của mình, Kim Anh đã mắng Hải Anh “nhiều chuyện” và thách Hải Anh thi nhảy với mình, xem ai nhảy đẹp hơn.

Hải Anh – Nữ Quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy: Đủ chất, tất có dấu ấn riêng - Ảnh 3.

Sau lời thách thức đó, bạn bè và cư dân mạng đã có dịp chứng kiến những bước nhảy đầy mạnh mẽ và quyến rũ của cả hai.

Hải Anh – Nữ Quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy: Đủ chất, tất có dấu ấn riêng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau khi biết mình hiểu lầm Hải Anh, Kim Anh đã cùng Hải Anh thực hiện điệu nhảy đặc biệt kết hợp giữa sự mạnh mẽ của hip hop với vẻ đẹp nhẹ nhàng của múa ba lê. Xem điệu nhảy thú vị đó tại đây nhé!

Đồng hành cùng điệu nhảy thú vị đó là chiếc Janus với hai màu mới đang vô cùng hot là hồng ngọt ngào và nâu mạnh mẽ. Hai gam màu đại diện cho hai phong cách trái ngược nhau của Kim Anh và Hải Anh nhưng đều đủ “chất” để tạo nên dấu ấn riêng cho bất cứ ai chọn Janus.

Hải Anh – Nữ Quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy: Đủ chất, tất có dấu ấn riêng - Ảnh 5.

Hai cô bạn, hai gam màu Janus nhưng đều “chất” như nhau, đúng chuẩn “hot girl” thời hiện đại. Janus còn được trang bị động cơ BlueCore êm ái và thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.

Hải Anh – Nữ Quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy: Đủ chất, tất có dấu ấn riêng - Ảnh 6.

Janus có hệ thống ổ khóa thông minh Smartkey giúp định vị xe từ xa và chìa khóa Keyless không cần tra vào ổ chỉ cần để chìa khóa ở khoảng cách gần xe, người dùng có thể vặn công tắc và nổ máy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm