Hà Nội xôn xao tin đồn khu tổ hợp giải trí mới cho giới trẻ “thoả" cơn khát lễ hội mùa hè: 6000m2, 3 khu giải trí, tiệc bể bơi 4 ngày

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/06/2019

Dạo gần đây một vài bức ảnh đang lan truyền trong cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt về một tổ hợp giải trí với tên gọi Bamboo Heat sắp đưa vào hoạt động với tuyên bố "Mạnh tay" sẽ làm no bụng dân đói lễ hội mùa hè.

Hà Nội xôn xao tin đồn khu tổ hợp giải trí mới cho giới trẻ “thoả cơn khát lễ hội mùa hè: 6000m2, 3 khu giải trí, tiệc bể bơi 4 ngày - Ảnh 1.

Thung lũng giải trí 6000m2 ngay ven Hà Nội?

Hà Nội xôn xao tin đồn khu tổ hợp giải trí mới cho giới trẻ “thoả cơn khát lễ hội mùa hè: 6000m2, 3 khu giải trí, tiệc bể bơi 4 ngày - Ảnh 2.

Những bức ảnh cho thấy tốc độ thi công khẩn trương và một mô hình giải trí khép kín và bài bản đang được hình thành. Các chất liệu trong cả trang trí và nội thất đều cho thấy sự chăm chút của chủ nhân khu tổ hợp này. Cách thi công và sắp sếp bố cục khoa học từ ánh sáng cho đến trang trí, tương lai sẽ trở thành một nơi thu hút sự chú ý của người dân Hà Nội.

Chia sẻ thêm về mô hình, khu vực này sẽ tập trung vào các loại hình giải trí cộng đồng, với không gian rộng rãi thoáng đãng, phân chia thành các không gian khác nhau, Bamboo HEAT dự kiến sẽ làm sống lại cảm giác "lễ hội" mà Hà Nội đang thiếu vắng trong thời gian vừa qua.

Địa điểm của Bamboo HEAT làm các fans liên tưởng tới thung lũng giải trí trong các bộ phim của Holywood, hay trong tựa game GTA, khi nhân vật chính lái xe ra một vùng ngoại ô khuất sâu trong rừng để tham gia vào các buổi tiệc độc đáo của những vị chủ nhân giấu mặt.

Chủ nhân của khuôn trang này cũng chia sẻ không tiết lộ hình ảnh không gian cho tới ngày ra mắt, chỉ bật mí rằng không gian sẽ kết hợp giữa mô hình tiệc bể bơi và sân khấu ngoài trời diện tích lớn, đủ sức phục vụ cho những bữa tiệc âm nhạc với sức chứa hàng ngàn người.

BamBoo City – Sự kiện khai màn 4 ngày, danh sách line-up dài kín chưa được công bố?

Theo những nguồn tin xác thực, Bamboo Heat Club sẽ tổ chức một đại tiệc quy mô với tên gọi Bamboo City để đánh dấu sự đi vào hoạt động của tổ hợp giải trí này. Một lễ hội ngay trong lòng Hà Nội hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn của mùa hè 2019.

Hà Nội xôn xao tin đồn khu tổ hợp giải trí mới cho giới trẻ “thoả cơn khát lễ hội mùa hè: 6000m2, 3 khu giải trí, tiệc bể bơi 4 ngày - Ảnh 3.

Ngay sau khi được đăng tải, bức hình đã gây xôn xao cộng đồng. Một vài đồn đoán đã được đưa ra về nghệ sĩ sẽ xuất hiện.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra về sự kiện này mặc dù ngày diễn ra đã sắp tới. Điều này càng làm xôn xao dân tình bởi thông tin được hé lộ là một line-up khá dài những tên tuổi nghệ sĩ sắp xuất hiện. Trên các cộng đồng., một số thành viên chia sẻ lại bức ảnh rò rỉ của sự kiện, các thành viên đã đồn đoán về những cái tên sẽ xuất hiện, nhưng chưa có một thông tin xác thực chính thức nào.

Sự kiện dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12-15/6/2019. Cùng chờ xem Bamboo City tại Bamboo HEAT sẽ mang lại bất ngờ gì cho khán giả tới tham dự?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm