Hà Nội: Bất bình do kẹt xe, hai tài xế xuống đấu võ ngay giữa đường

Vũ Quang, Theo Helino 14:51 12/02/2018

Vụ việc xảy ra tại đoạn gần ngã tư Nguyễn Cơ Thạch - Hồ Tùng Mậu, Hà Nội vào chiều 10/2.

Sự việc trên bắt đầu khi anh tài xế lái chiếc Land Cruiser đi thẳng  nhưng lại chạy vào làn rẽ phải rồi bất động vì Cảnh sát điều tiết giao thông chưa cho đi, khiến cho dòng xe rẽ phải tắc dài. Lúc này do quá sốt ruột, anh lái Vios đằng sau lời qua tiếng lại với anh Land Cruiser, rồi lao tới tung quyền đả thương anh này. Sau đó là một loạt những pha thi triển võ công của hai tài xế. Sự việc không biết còn có thể diễn biến tới đâu nếu không có người đi đường can ngăn. Hai tài xế sau đó đã hậm hực lên xe bỏ đi mất dạng.

Clip vụ việc từ camera hành trình

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp cuối năm Tết đến xuân về, lưu lượng giao thông tại Thủ Đô lại tăng đột biến, tình trạng chung trên tất cả các tuyến phố tại khu vực trung tâm là: từ đông đến tắc! Vì vậy khi đi đường các bác tài nhớ tuân thủ đầy đủ hiệu lệnh của CSGT, đi đúng làn đường quy định và nhường nhịn lẫn nhau để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra. Tết đến nơi rồi, đừng vì một phút không làm chủ bản thân mà mất Tết nhé các bác!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Pitbull - giống chó vừa cắn chủ và hàng xóm nhập viện ở Hà Nội, nguy hiểm như thế nào?

    Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 18/11 tại một nhà dân ở xóm Chợ, thôn Ba Lăng xã Tiến Dũng (huyện Thường Tín, TP. Hà Nội)
  • Đọc thêm