Hà Hồ “chơi lớn” với tóc tai thế này, khối người sẽ trầm trồ

Midori, Theo Helino 23:15 09/03/2019

Đây chắc chắn là lần đầu tiên, Hà Hồ quyết định để một màu tóc gắt và "căng" đến thế này.

Hà Hồ ngoài dáng người cao dong dỏng và cả tá hàng hiệu dát đầy người thì còn đặc biệt gây ấn tượng đậm sâu với khán giả bởi màu tóc nâu. Suốt ngần ấy năm, cô gần như đã kinh qua đủ cung bậc màu nâu: từ nâu trầm, nâu đen, nâu hạt dẻ tới nâu lạnh, nâu vàng... vân vân và mây mây. Với sự tôn thờ màu nâu lâu năm đến vậy, chắc nhiều người tưởng rằng suốt đời này cũng chẳng thể thấy Hà Hồ thử nghiệm một màu tóc khác nữa.

Nhưng không. Sau tất cả, Hà Hồ cũng đã chịu chơi lớn và bắt tất cả phải trầm trồ đây này.

Hà Hồ tóc nâu, đẹp nhưng an toàn hôm nay tạm đi vắng, nhường chỗ cho Hà Hồ tóc bạc siêu chất rồi!

Hà Hồ chơi lớn quá, khối người sẽ trầm trồ - Ảnh 2.

Trong chuyến lưu diễn mới đây, không hiểu vì lí do nào Hà Hồ đã quyết định bước ra khỏi ranh giới an toàn của mình. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, cô đích thực đã thử chơi lớn với tóc xám bạc, tất nhiên là chỉ dùng phương pháp nhuộm xịt tạm thời thôi nhưng nhiêu đó cũng đủ khiến dân tình sững sờ hết sức. Kết hợp với makeup tông đất trendy, cô hoàn toàn lột xác và trông mới lạ vô cùng.

Hà Hồ chơi lớn quá, khối người sẽ trầm trồ - Ảnh 3.

Và hẳn là để trông "chiến" nhất có thể, bà mẹ một con còn diện set đồ siêu gắt. Cách kết hợp bodysuit Balmain với thắt lưng to bản + boot dáng dài đúng là chẳng có gì để chê. Một combo không lòe loẹt nhưng hiệu quả hết sức. Đặc biệt, màu của chiếc bodysuit còn "ăn rơ" hoàn hảo với màu tóc của Hà Hồ, tạo thành một tổng thể cực chất.

Hà Hồ chơi lớn quá, khối người sẽ trầm trồ - Ảnh 4.

Combo tưởng đơn giản nhưng đầy tính "sát thương" là đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm