gương mặt thân quen

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/07/2017

Với những động tác được nhận xét hơi lố, Quốc Thiên ngậm ngùi đứng chót show 11 "Gương mặt thân quen 2017".

Đêm thi thứ 11 của "Gương mặt thân quen 2017" mang đến cho khán giả 6 hình tượng: NSND Kiều Oanh, Quang Dũng, Cẩm Vân, Elaine Paige, NSƯT Thanh Thúy, NSƯT Quang Lý.

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 1.

Ban giám khảo show 11

Nam ca sĩ Quốc Thiên thể hiện ca khúc "Vì đó là em" trong hình ảnh của ca sĩ Quang Dũng. Quốc Thiên chia sẻ: "Sao em gặp nhân vật nào cũng môi mỏng. Em phải tém mà tém mãi không xong". Quốc Thiên ghi được 22 điểm.

Giám khảo Đức Huy cho biết: "Tôi nghĩ rằng những động tác Quốc Thiên làm hơi lố, cái vai, cái tay. Nếu mình tiết chế hơn thì nó sẽ thuyết phục người xem nhiều hơn. Bởi vì đa số chúng ta biết đến Quang Dũng không bị quá nhiều như thế. Đặc biệt giọng ngân cuối câu của bạn rõ quá, dài quá, móm hơi nhiều quá, bớt đi một chút". Giám khảo Mỹ Linh đùa lại: "Nhưng môi bạn ấy dày quá, làm sao bạn ấy làm gọn lại được anh". Giám khảo Hoài Linh nói thêm: "Tém lại cho nhỏ, em tém hơi quá tý".

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 3.

Mở màn là ca sĩ Kỳ Phương với hình tượng nghệ sĩ chuyên về lĩnh vực ca Huế - NSND Kiều Oanh, cùng tiết mục "Trầm tích Huế thơ". Kỳ Phương nhận được 28 điểm.

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 4.

Phượng Vũ gặp một khó khăn mới ki phải hóa thân thành ca sĩ Cẩm Vân. Cô đã lựa chọn một bài hát gắn liền với tên tuổi của chị mang tên "Bài ca không quên". Phượng Vũ nhận được 25 điểm.

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 5.

Tiết mục của Hoàng Yến Chibi lần này là một thử thách lớn với cô. Hoàng Yến phải thể hiện hình tượng Elaine Paige với tiết mục "Memory" trong vở nhạc kịch "Cats". Hoàng Yến nhận được 27 điểm.

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 6.

Nhân vật bấm chọn của Tố Ny trong đêm thi thứ 11 là một nhân vật vô cùng thân quen với cô - NSƯT Thanh Thúy. Trải qua nhiều ngày suy nghĩ, cô đã quyết định trình diễn ca khúc "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" để có cơ hội thể hiện được hết khả năng thanh nhạc vốn có của mình. Tố Ny giành giải nhất tuần với 35 điểm.

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 7.

Thí sinh trình diễn cuối trong đêm thi chính là Jun Phạm. Anh hóa thân thành NSƯT Quang Lý với bài hát "Đoàn giải phóng quân". Jun Phạm chỉ thua giải nhất tuần 1 điểm, anh giành được 34 điểm.

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 8.

Cựu thí sinh Nhật Thủy đã trở lại sân khấu với giọng hát miền Nam ngọt ngào qua ca khúc "Chim trắng mồ côi".

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 9.

Tố Ny giành chiến thắng ở tuần này với 35 điểm, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Jun Phạm, Kỳ Phương, Hoàng Yến Chibi, Phượng Vũ, Quốc Thiên.

Gương mặt thân quen: Quốc Thiên bị nhận xét diễn lố khi giả làm Quang Dũng - Ảnh 10.

Đêm thi thứ 12 của chương trình "Gương mặt thân quen 2017" sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 29/07. Đây là đêm nhạc quyết định 4 thí sinh sẽ tham dự Vòng chung kết. Quốc Thiên bấm chọn Whitney Houston, Phượng Vũ hóa thân thành Vương Hồng Đào, Hoàng Yến Chibi hóa thân NSƯT Lan Anh, Kỳ Phương hóa thân thành NSND Quang Thọ, Jun Phạm hóa thân thành NSƯT Thanh Nam và Tố Ny hóa thân thành Cung Lâm Na.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm