Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê

Green, Theo Helino 23:55 24/11/2019

Goo Hara qua đời, làng giải trí xứ Hàn lại mất đi một nhan sắc tuyệt phẩm.

Sau cái chết của "bông hoa tuyết lê" Sulli, cả châu Á hiện đang bàng hoàng trước thông tin Goo Hara – cựu thành viên nhóm KARA, cũng là một trong những người chị em thân thiết nhất của Sulli đã qua đời tại nhà riêng.

Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 1.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 2.

Trong thế hệ thần tượng thứ 2 của Kpop, nhan sắc của Goo Hara được ví như là "búp bê sống". Cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, đôi mắt long lanh cùng làn môi nhỏ xinh, chúm chím. Goo Hara còn nhiều lần khiến công chúng xuýt xoa, trầm trồ với làn da mịn màng như cánh hoa hồng, soi cận cũng chẳng thấy chút tỳ vết nào. Chẳng trách mà trên trang cá nhân, Goo Hara luôn tự tin khoe những bức hình không chút son phấn. Thậm chí, sẽ chẳng quá lời nếu gọi cô là một trong những "nữ hoàng mặt mộc" của Kpop.

Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 3.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 4.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 5.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 6.

Sẵn gương mặt không son phấn hoàn hảo, Goo Hara chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, sương sương là đã xinh như búp bê. Nữ idol rất chuộng những màu son nhẹ nhàng như hồng cam, đỏ hồng… để giúp gương mặt rạng rỡ, sáng bừng sức sống.

Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 7.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 8.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 9.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 10.

Cần nhớ rằng Goo Hara năm nay đã 28 tuổi, nhưng dường như, nhan sắc của cô chẳng hề thay đổi sau từng ấy năm lặn lộn trong ngành giải trí. Goo Hara lúc nào cũng xinh tươi, trẻ trung hệt như cô nàng tuổi 18 hồn nhiên, trong trẻo vậy. Goo Hara qua đời, làng giải trí xứ Hàn lại mất đi một nhan sắc tuyệt phẩm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm