BTC chính thức lên tiếng sau khi netizen lo lắng AAA 2019 có nguy cơ huỷ lịch trình vì Goo Hara qua đời đột ngột

Koi Koi, Theo Helino 18:35 24/11/2019

Việc toàn bộ dàn line-up Hàn Quốc đến tham dự AAA tại Việt Nam có thể hủy lịch trình đã làm netizen lo lắng sau khi hoàn cảnh tương tự từng xảy ra vào hồi tháng 10 khi Sulli qua đời. Tuy nhiên, BTC AAA 2019 đã chính thức lên tiếng trấn an fan.

Cái chết quá đột ngột của Goo Hara, chỉ hơn 1 tháng sau cái chết của Sulli, đang là tâm điểm của truyền thông Hàn ngay lúc này. Bên cạnh đó, một bộ phận không nhỏ khán giả còn cho rằng: dàn line-up Kpop đình đám tham dự Asia Artist Awards 2019 có thể sẽ phải hoãn lại lịch trình!

BTC chính thức lên tiếng sau khi netizen lo lắng AAA 2019 có nguy cơ huỷ lịch trình vì Goo Hara qua đời đột ngột - Ảnh 1.

Trong ngày hôm nay, Loona, SNUPER, Zico,... đều đã đặt chân đến Thủ đô Hà Nội và về nghỉ ngơi tại khách sạn, chắc chắn ngay lúc này, họ đều đang rất shock. Bên cạnh đó, dàn line-up cực "khủng" như MOMOLAND, NU'EST, Red Velvet, Seventeen, Super Junior, Twice, Ong Seong Woo, Yoona, Kang Daniel,... vẫn còn đang ở Hàn Quốc và hoàn toàn có thể "đóng băng" hoàn toàn lịch trình ngay giờ chót trước sự ra đi quá bất ngờ của Goo Hara. Còn nhớ, cách đây hơn 1 tháng, sau cái chết của Sulli, làng giải trí Hàn cũng đã một lần đóng băng khi gần như tất cả các hoạt động lớn nhỏ của các nhóm nhạc và nghệ sĩ đều tạm thời "đóng băng" để tưởng niệm đến cố thành viên của f(x).

BTC chính thức lên tiếng sau khi netizen lo lắng AAA 2019 có nguy cơ huỷ lịch trình vì Goo Hara qua đời đột ngột - Ảnh 2.

Ngay lập tức sau khi có thông tin về chuyện AAA 2019 có khả năng sẽ bị huỷ do sự ra đi đột ngột của Goo Hara, BTC AAA tại Việt Nam đã lên tiếng chính thức với truyền thông như sau: "Việc nữ ca sĩ Goo Hara qua đời đột ngột, BTC AAA rất bất ngờ và lấy làm tiếc về thông tin này. BTC chia sẻ sự hoang mang và đau xót với các fan Kpop hiện tại. Tuy nhiên đang có những thông tin không tốt liên quan đến vụ việc này làm ảnh hưởng đến chương trình.

Việc thông tin toàn bộ dàn Lineup Hàn Quốc đến tham dự AAA sẽ huỷ lịch trình tham dự là không chính xác. Các nghệ sĩ vẫn sẽ tiếp tục đến Việt Nam vào ngày mai - 25/11 như đúng lịch trình đã được sắp xếp và tham gia Lễ trao giải AAA 2019 vào ngày 26/11".

BTC chính thức lên tiếng sau khi netizen lo lắng AAA 2019 có nguy cơ huỷ lịch trình vì Goo Hara qua đời đột ngột - Ảnh 3.

LOONA, Dongkidz và SNUPER đã có mặt tại Việt Nam vào chiều ngày 24/11 theo đúng lịch trình để chuẩn bị cho AAA 2019 diễn ra vào ngày 26/11.

Trước đó, cái chết đột ngột của Sulli vào chiều 14/10 đã phủ lên làng giải trí xứ Hàn một bầu không khí tang tóc và tiếc thương. Không chỉ những nghệ sĩ thân thiết và các đồng nghiệp trong công ty, hàng loạt các nhóm nhạc và nghệ sĩ của các công ty giải trí khác đều đồng loạt hoãn lại lịch trình, thậm chí hủy bỏ để tỏ lòng tiếc thương Sulli.

Các nghệ sĩ đã hủy lịch trình lúc ấy có thể kể đến: Seulgi (Red Velvet), Kim Yoo Jung, hủy lịch trình tham dự sự kiện hôm 15/10. Aron - Baekho (NU'EST) hoãn tham gia "Jam Live" cho tới 18/10. Youngbin (SF9), Hyunsik (BTOB) hủy lịch livestream. MONSTA X hoãn tung ảnh giới thiệu sản phẩm comeback. Bên cạnh đó loạt nghệ sĩ gồm SEVENTEEN, IZ*ONE, WJSN, AB6IX.. cũng hoãn phát sóng các series video, vlog... Amber, cựu thành viên f(x) đang chuẩn bị cho màn comeback đầu tiên sau khi rời SM cũng cho biết: “Vì sự kiện vừa xảy ra, tôi sẽ tạm ngừng các hoạt động sắp tới. Xin lỗi tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã thông cảm", màn comeback của Super Junior cùng ngày cũng bị hoãn lại. SuperM hủy ghi hình cho chương trình đặc biệt "SuperM: The Beginning" (SBS). Donghae (Super Junior) không tham gia fanmeeting mừng sinh nhật ngày kế tiếp,v...v...

BTC chính thức lên tiếng sau khi netizen lo lắng AAA 2019 có nguy cơ huỷ lịch trình vì Goo Hara qua đời đột ngột - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm