Gom cả 2 bản hit "Đi Đu Đưa Đi" và "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" nhưng "Gặp Nhau Cuối Năm" vẫn không thể tránh khỏi cơn mưa "gạch đá"!

Nhật Nguyên, Theo Helino 08:00 25/01/2020

Chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm" mùa Tết năm nay đã nhận không ít sự chỉ trích vì nội dung quá nhạt nhẽo so với những năm trước.

Trái với truyền thống được duy trì rất nhiều năm qua thì chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm" Tết năm nay đã có một format và một câu chuyện hoàn toàn mới. Thay vì là buổi chầu Táo Quân như mọi năm, chương trình năm nay đã đưa khán giả từ "Thiên Đình" xuống... homestay Vũ Đại. Tất nhiên, không thể thiếu những màn "nhạc chế", vốn là đặc sản của chương trình suốt những năm qua!

Và trong show "Gặp Nhau Cuối Năm" vừa kết thúc cách đây ít phút, hai bản hit quốc dân của năm 2019 đã xuất hiện: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của Hoàng Thùy Linh và "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương.

Gom cả 2 bản hit Đi Đu Đưa Đi và Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhưng Gặp Nhau Cuối Năm vẫn không thể tránh khỏi cơn mưa gạch đá! - Ảnh 1.

Ca khúc "Đi Đu Đưa Đi" xuất hiện trong lời thoại của nhân vật Mõ do NSƯT Quang Thắng thủ vai đầy bất ngờ. Phần lời chế được lan truyền rộng rãi: "Lúc đi hết mình, lúc về hết tiền" đã được lồng ghép vào lời thoại khá khéo léo, mang lại tràng cười cho khán giả.

Đây là ca khúc chính thức duy nhất của Bích Phương trong năm 2019, với giai điệu mang âm hưởng disco cùng phần lời dễ gây nghiện, MV "Đi Đu Đưa Đi" nhanh chóng vươn đến top 1 trending, trở thành một trong những hit lớn nhất của Vpop thời gian vừa qua.

MV "Đi Đu Đưa Đi" - Bích Phương.

Còn ca khúc "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" đã được viết lại lời hoàn toàn, trở thành "Để Mị Chửi Cho Mà Nghe", do danh hài Xuân Hinh thể hiện. Trong show "Gặp nhau cuối năm" kì này, Xuân Hinh đã hóa thân thành nhân vật Chí Phèo, "chửi" cả làng Vũ Đại, nhưng thông qua những lời chửi ấy, "Chí Phèo" đã gửi gắm những nỗi bức xúc của khán giả trong một năm vừa qua về các vấn đề văn hóa - xã hội - kinh tế.

MV "Để Mị nói cho mà nghe" - Hoàng Thùy Linh.

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" là ca khúc mang tính bước ngoặt của Hoàng Thùy Linh trong năm 2019, đưa sự nghiệp của cô lên tầm cao mới. Ca khúc mở đầu cho loạt MV thành công cũng như album "Hoàng" được đánh giá rất cao trong năm vừa qua.

Tuy nhiên, bất chấp việc đưa hai bản hit mang tầm "quốc dân" của 2019 vào chương trình, show "Gặp Nhau Cuối Năm" với format "Làng Vũ Đại Homestay" đã không gây được tiếng vang do cái bóng quá lớn của chương trình "Táo Quân" truyền thống để lại. Bên cạnh đó, phần nội dung cũng khiến khán giả không khỏi cảm thấy bất bình vì chất lượng đi xuống so với mọi năm.

Gom cả 2 bản hit Đi Đu Đưa Đi và Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhưng Gặp Nhau Cuối Năm vẫn không thể tránh khỏi cơn mưa gạch đá! - Ảnh 4.
Gom cả 2 bản hit Đi Đu Đưa Đi và Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhưng Gặp Nhau Cuối Năm vẫn không thể tránh khỏi cơn mưa gạch đá! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm