Gối ôm biết thở - Giải pháp dành cho F.A lâu năm mùa Noel này bớt lạnh

H.V.A, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/12/2017

Chiếc gối ôm đặc biệt này là robot Somnox được tạo ra để trở thành bạn đồng hành trong giấc ngủ của bạn.

Thời tiết ngày càng lạnh và Noel cũng rất gần, còn điều gì tuyệt vời hơn được nằm ngủ cùng người mình thương yêu trong chiếc chăn ấm áp. Nhưng nếu bạn không có "gấu" thì cũng đừng lo, chiếc gối ôm này không chỉ khiến bạn quên đi sự cô đơn mà còn giúp bạn dễ ngủ hơn nữa.

Gối ôm biết thở - Giải pháp dành cho F.A lâu năm mùa Noel này bớt lạnh - Ảnh 1.

Somnox là một robot ngủ có hình dạng như một chiếc gối ôm mềm, được tạo ra để trở thành bạn đồng hành hoàn hảo giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái. Chiếc gối mô phỏng lại nhịp thở của bạn để có thể "phập phồng" như thể bạn đang ôm ai đó ngay bên cạnh thật. Ngoài ra, Somnox còn mang đến cho bạn những bản nhạc nhẹ nhàng để dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Gối ôm biết thở - Giải pháp dành cho F.A lâu năm mùa Noel này bớt lạnh - Ảnh 2.

Để tạo ra robot này, nhóm thiết kế đã thử nghiệm trên 85 người và kết quả họ nhận được rất tốt. Somnox đã giúp những người có vấn đề với giấc ngủ vì stress, lo lắng, họ dễ ngủ hơn khi có robot này đồng hành. Trong tương lai, trí tuệ nhân tạo sẽ được tích hợp vào robot để nó có thể thu thập dữ liệu, dự đoán và tự hành động giúp cải thiện giấc ngủ của người dùng.

Gối ôm biết thở - Giải pháp dành cho F.A lâu năm mùa Noel này bớt lạnh - Ảnh 3.

Somnox có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng được cho tất cả mọi người, có thể theo dễ dàng, thời gian sử dụng liên tục lên tới 12 tiếng khi được sạc đầy pin. Sản phẩm đang trong quá trình kêu gọi vốn đầu tư cộng đồng trên Kickstarter, tuy nhiên nó có giá lên tới tận 530 USD. Quả thật đây là mức giá không hề rẻ với một chiếc gối ôm.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 4 cô gái vàng của Đội tuyển Olympic Rowing nữ Việt Nam: Từ điều kiện luyện tập đầy khó khăn đến HCV Á vận hội 2018

    Bỏ lại phía sau bao nỗi trăn trở vì sống xa gia đình, điều kiện luyện tập lại khó khăn, 4 cô gái - 4 nhà vô địch rắn rỏi, đầy bản lĩnh của Đội tuyển Olympic Rowing nữ Việt Nam đã hiện thực hóa được "giấc mơ vàng" đầy kỳ diệu tại ASIAD 2018.
  • Tin mới trong ngày