Góc lươn lẹo: Cầu thủ chơi trò thế thân giúp đồng đội thoát thẻ đỏ nhưng "lưới trời lồng lộng", cuối cùng không thể tránh khỏi cái kết đắng ngắt

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 15/02/2020

Phải sở hữu IQ 200 thì mới nghĩ ra được chiến thuật lừa dối trọng tài như trong đoạn video dưới đây.

Những pha thế thân thường thấy ở trong phim hành động nay thậm chí còn xuất hiện ngay trên sân bóng. Hôm qua trong trận đấu thuộc Cúp Quốc gia Brazil, hai cầu thủ của Cruzeiro đã thực hiện chiêu trò này để đánh lừa trọng tài.

Cầu thủ Brazil đánh tráo áo đấu ngay trên sân để lừa trọng tài.

Cụ thể trong hiệp 2 trận đấu giữa Cruzeiro và Sao Raimundo, cầu thủ số 19 áo trắng thực hiện một pha phạm lỗi ngay trước mặt trọng tài chính. Biết mình khó thoát khỏi việc phải nhận thẻ vàng thứ 2 và bị đuổi khỏi sân, anh lập tức ôm chân tỏ vẻ mình là người bị hại.

Kế hoạch A bất thành, đồng đội của anh bắt đầu thực hiện kế hoạch B. Thấy trọng tài chưa kịp nhìn số áo, họ lập tức bủa vây che mắt vị vua áo đen. Trong lúc phân bua, một cầu thủ áo trắng khác ngồi xuống sân để cứu đồng đội.

Nhưng trọng tài chính không dễ bị lừa, ông vẫn giữ nguyên quyết định, đuổi số 19 khỏi sân. Màn kịch đầy lươn lẹo của Cruzeiro một lần nữa không thành công.

Trận đấu sau cùng kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Cruzeiro sẽ đối đầu với Sao Raimundo trong trận đấu lượt về mà không có sự phục vụ của cầu thủ số 19.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm