Góc hết hồn: Ô tô đang chạy tự dưng mọc ra cái "cần gạt nước" là một con rắn sống nhăn nhở

Vũ Quang, Theo Helino 11:25 04/09/2018

Có lẽ do có kế hoạch "đi chơi xa", rắn ta mới bất đắc dĩ xin đi ké chiếc xế hộp khiến cả xe một phen hú vía!

Mới đây, một đoạn clip ngắn vừa được một người dùng chia sẻ khiến dân mạng xôn xao, vừa buồn cười, vừa sợ. Chiếc xe ô tô đang chạy băng băng trên đường bỗng xuất hiện nguyên một chú rắn từ trên trời rơi xuống... đòi đi nhờ!

Clip Hội Lái Xe

Mặc kệ việc vừa khiến nhiều người trong xe tái mét vì giật mình hoảng hốt, ngay sau khi tiếp kính thành công, chú rắn vô tư thực hiện hàng loạt các động tác trườn, bò sở trường. Nhìn qua dễ khiến nhiều người liên tưởng tới chiếc gạt nước quen thuộc trên mọi chiếc ô tô. Có điều, chiếc gạt nước tự động này vô cùng thân thiện với môi trường và tuyệt nhiên không cần dùng tới năng lượng...

Góc hết hồn: Ô tô đang chạy tự dưng mọc ra cái cần gạt nước là một con rắn sống nhăn nhở - Ảnh 2.

"Cho đi nhờ với, mở cửa nào!"

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH Facebook đã lập tức khiến dân mạng xôn xao và thích thú, qua đó nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh tính hài hước, đoạn clip cũng khiến không ít dân mạng cảm thấy lo ngại, lỡ không may chú rắn vô tình rơi vào trong xe, hay rơi lên người đi đường thì sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu là rắn độc.

Có một cách lý giải khá hợp lý cho trường hợp hi hữu này. Đó là tập tính di chuyển đặc biệt của một số loài rắn. Khi cần "đi chơi xa", những chú rắn có thể trèo lên ngọn cây sau đó hóp bụng, quăng mình và nhờ gió để di chuyển. Rất có thể trong một chuyến đi như thế, chú rắn nói trên đã vô tình rơi xuống, trở thành hành khách bất đắc dĩ trên chiếc ô tô.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm