Global Beauties đánh giá cao Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam sẽ chiến thắng Miss Supranational 2018

Linh San, Theo Helino 18:30 04/10/2018

"Việt Nam đến là để chiến thắng cuộc thi năm nay" - chuyên trang sắc đẹp Global Beauties thẳng thắn nhận định về tiềm năng của Minh Tú tại Miss Supranational 2018.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Minh Tú chính thức xác nhận sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018. Thông tin này được đông đảo khán giả ủng hộ bởi Minh Tú luôn là gương mặt được kỳ vọng khi sở hữu nhan sắc vô cùng nổi trội cùng hình thể nóng bỏng. Được biết, Minh Tú luôn mơ ước sẽ được tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế và sau nhiều năm bận rộn tham gia các chương trình truyền hình thực tế, mong mỏi này của cô mới thành hiện thực.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp của Global Beauties đã đăng tải một bài viết riêng về Minh Tú trên trang chủ. Theo đó, Global Beauties giới thiệu những thông tin xoay quanh sự nghiệp, số đo hình thể của người đẹp. Cuối bài viết, chuyên trang sắc đẹp thẳng thắn đánh giá Minh Tú là gương mặt vô cùng tiềm năng tại cuộc thi năm nay. Thậm chí, trang này còn nhận định đại diện Việt Nam có thể sẽ giành ngôi vị cao nhất.

Global Beauties đánh giá cao Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam sẽ chiến thắng Miss Supranational 2018 - Ảnh 1.

Bài viết về Minh Tú trên trang Global Beauties. "Việt Nam đến là để chiến thắng cuộc thi năm nay" - chuyên trang sắc đẹp này nhận định.

Global Beauties đánh giá cao Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam sẽ chiến thắng Miss Supranational 2018 - Ảnh 2.

Minh Tú xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2018.

Chia sẻ

Bình luận

  • Phận làm sen của người nổi tiếng: Sang chảnh ở đâu chứ về nhà thì cũng è cổ phục vụ boss thôi!

    Giang Ơi, Châu Bùi hay Linh Ngọc Đàm đều chấp nhận cảnh làm "con sen" cho đám boss là những em chó và mèo quá đỗi đáng yêu của mình.
  • Đọc thêm