Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà khoe ảnh tình tứ với "chỗ dựa", đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương

Mai Thuý, Theo Helino 21:28 11/11/2019

"Chỗ dựa" của MC Minh Hà là ai đây?

Được khán giả biết đến trong vai trò MC của chương trình Cà phê sáng cũng như hàng loạt phim truyền hình dài tập, Minh Hà là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Dạo vừa qua, cô còn vướng tin đồn đã "đường ai nấy đi" với Chí Nhân. 

Trong khi Chí Nhân bị bắt gặp xuất hiện cùng gái lạ, Minh Hà cũng úp mở ẩn ý về "anh người yêu" khiến ai nấy tò mò. Mới đây, trang Facebook của MC Minh Hà lại làm dân tình chú ý khi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với... "chỗ dựa". 

Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà khoe ảnh tình tứ với chỗ dựa, đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương - Ảnh 1.

Minh Hà ngày càng xinh đẹp và sắc sảo.

"Chỗ dựa của Hà.

Hôm qua thấy Hà mệt, hôm nay gửi tới 7 hộp yến làm sẵn, dặn ăn trọn 1 tuần cho khoẻ. Tình cảm là thứ đẹp và quý nhất trên cuộc đời này là thế".

Đáng chú ý hơn cả là cả 2 mặc áo đôi, tay nắm tay rất tình tứ. Đặc biệt, Minh Hà và người kia còn đeo nhẫn đôi, nhìn thoáng quá cũng thấy có giá trị không hề nhỏ. 

Bận đồ đôi, đeo nhẫn đôi, Minh Hà và người ấy khiến nhiều người rất ghen tị. 
Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà khoe ảnh tình tứ với chỗ dựa, đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương - Ảnh 3.

Tầm này năm ngoái, Minh Hà cũng từng khoe nhẫn kim cương.

Khỏi phải nói, dân tình đang rất tò mò danh tính "chỗ dựa" của MC Minh Hà. Là ai may mắn khi chiếm được trái tim của cô MC xinh đẹp đây? Và cô cũng không để mọi người chờ đợi lâu, dưới bài đăng, bạn thân của Minh Hà - diễn viên Diễm Hương để lại bình luận: "Tay người yêu Hà mà. Em làm sao biết được" sau khi bị Lã Thanh Huyền tag tên hỏi khéo.

Hoá ra cả hai đã... "bày trò" chơi lớn cho dân tình trầm trồ. Minh Hà và "chỗ tựa" Diễm Hương khiến ai nấy đều mừng tới tấp vì tưởng cuối cùng nàng MC cũng có tình mới, lại còn không ngại vào khen nhẫn đẹp và tay 2 người... giống nhau như đúng rồi. Đúng là chả ai ngờ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm