Giữa "tâm bão" ly hôn của "nàng Cỏ" Goo Hye Sun, Linh Ka bỗng dưng cho lời khuyên so deep dù... chưa hôn ai bao giờ

Mai Thuý, Theo Helino 15:48 18/08/2019

Trả lời câu hỏi mới đây của fan trên mục story Instagram, Linh Ka khiến fan bất ngờ vì không tin được rằng cô nàng có thể suy nghĩ chín chắn đến vậy.

Mãi mãi = 2 năm

Không có cô ấy tôi sống không nổi = 3 năm

Chưa bao giờ showbiz lại trở nên nhiễu nhương đến thế. Có thể thấy, các cặp đôi một thời thề non hẹn biển, dựng nên tượng đài tình yêu đẹp nhất Châu Á như Song - Song, vợ chồng "nàng cỏ" Goo Hye Sun đều không có kết cục tốt đẹp. Thậm chí, tình tiết nữ diễn viên Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũ khiến dân mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Người người than khóc vì couple mình ship ly hôn, nhà nhà nức nở vì bảo mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

Giữa tâm bão ly hôn của nàng Cỏ Goo Hye Sun, Linh Ka bỗng dưng cho lời khuyên so deep dù... chưa hôn ai bao giờ - Ảnh 1.
Goo Hye Sun chia tay chồng trẻ, showbiz ai cũng choáng váng.

Hoà chung không khí "tâm bão" chia tay chia chân, đường ai nấy đi này, Linh Ka đã có những chia sẻ về tình yêu đến fan. Cụ thể là trên mục story Instagram @linggka109, cô bạn nhận được câu hỏi như sau: "Em vừa kết thúc mối tình 1 năm, em phải làm sao đây chị?"

Giữa tâm bão ly hôn của nàng Cỏ Goo Hye Sun, Linh Ka bỗng dưng cho lời khuyên so deep dù... chưa hôn ai bao giờ - Ảnh 2.

Đáp lại, Linh Ka từ tốn chia sẻ: "Nhiều lúc có những mối tình kéo dài 10 năm, 7 năm, 5 năm dài hơn rất là nhiều rồi cũng phải qua vì không có duyên, hết yêu nhau rồi. Mình phải học cách chấp nhận, mạnh mẽ hơn và tìm mối tình khác tốt hơn."

Giữa tâm bão ly hôn của nàng Cỏ Goo Hye Sun, Linh Ka bỗng dưng cho lời khuyên so deep dù... chưa hôn ai bao giờ - Ảnh 3.
Hoá ra cũng có lúc Linh Ka so deep đến thế này.

Linh Ka đích thị là nhân vật tiêu biểu trong mỗi nhóm bạn: chưa yêu ai nhưng cho lời khuyên tình cảm thì cực kì chuẩn. Rõ ràng năm nay mới 17 tuổi, số mảnh tình vắt vai lại bằng 0 và thậm chí chưa từng hôn ai. Nhưng nếu fan cần, Linh Ka rất sẵn lòng giúp đỡ đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm