Giữa nghi vấn đạo nhạc, Min lại dính thêm nghi án diện đồ “nhái” váy sinh nhật đình đám của nàng tỷ phú Kylie Jenner

Alaia, Theo Helino 22:38 22/04/2019

Quả là xui cho Min khi dính hàng loạt nghi án "đạo nhái" chỉ trong vài ngày.

Bản hit "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min và nghi án đạo nhái nhạc Hàn hiện đang là sự vụ ầm ĩ nhất những ngày qua. Vậy nhưng giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Min lại tiếp tục vướng phải một lùm xùm "đạo nhái" khác nhưng là liên quan đến thời trang. Chính xác thì nữ ca sỹ đang bị nghi diện phiên bản nhái của chiếc váy nổi tiếng mà Kylie Jenner từng mặc.

Giữa nghi vấn đạo nhạc, Min lại dính thêm nghi án diện hàng nhái mẫu váy đình đám của nàng tỷ phú Kylie Jenner - Ảnh 1.

Mới đây, Min vừa đăng tải lên Instagram bức ảnh mình diện một chiếc váy ngắn màu hồng rất bắt mắt với thiết kế cut-out cực kỳ sexy. Đáng nói là chiếc váy này khiến người ta liên tưởng ngay đến thiết kế đình đám mà nàng tỷ phú Kylie Jenner từng diện hồi năm ngoái.

Giữa nghi vấn đạo nhạc, Min lại dính thêm nghi án diện hàng nhái mẫu váy đình đám của nàng tỷ phú Kylie Jenner - Ảnh 2.

Chiếc váy hồng đình đám mà Kylie Jenner từng diện vào dịp sinh nhật năm ngoái.

Vào dịp sinh nhật 21 tuổi diễn ra vào tháng 8/2018, Kylie đã trưng diện hàng loạt thiết kế khác nhau, nổi bật nhất nhì trong số đó chính là chiếc váy màu hồng tương tự chiếc váy Min vừa mặc. Chiếc váy này đã ngay lập tức gây sốt, được rất nhiều thương hiệu bình dân may nhái theo và trở thành một trong những bộ cánh nổi tiếng nhất của nàng tỷ phú Hollywood.

Giữa nghi vấn đạo nhạc, Min lại dính thêm nghi án diện hàng nhái mẫu váy đình đám của nàng tỷ phú Kylie Jenner - Ảnh 3.

Chiếc váy mà Min vừa diện có thiết kế giống đến 90% chiếc váy của Kylie, khiến dân tình không khỏi nghi ngờ nữ ca sỹ mặc váy nhái. Khác biệt rõ rệt nhất là váy của Min không có chi tiết cầu vai, có màu hồng xỉn thay vì hồng rực và chất liệu satin trông không cao cấp bằng.

Chiếc váy của Kylie Jenner là một thiết kế của Peter Dundas, cựu giám đốc sáng tạo của Roberto Cavalli. Peter Dundas ra mắt thương hiệu riêng mang tên Dundas vào năm 2017 và từ đó đến nay đã trở thành cái tên yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Giá của chiếc váy không được công bố nhưng được ước tính rơi vào khoảng trên dưới 30 triệu VNĐ.

Chiếc váy hồng nổi tiếng được dân tình gọi tên "váy sinh nhật của Kylie Jenner". Hình ảnh Kylie diện bộ váy hồng sang chảnh và sexy như búp bê Barbie đời thực đã gây sốt suốt thời gian đó và được coi là một trong những khoảnh khắc đỉnh cao của nàng tỷ phú.

Sau khi được Kylie Jenner lăng xê, mẫu váy hồng của Dundas đã được hàng loạt thương hiệu bình dân sản xuất ăn theo. Nổi bật nhất trong số đó là phiên bản của Fashion Nova, được cho là sao y bản chính với độ tương đồng đến 99%.

Giữa nghi vấn đạo nhạc, Min lại dính thêm nghi án diện hàng nhái mẫu váy đình đám của nàng tỷ phú Kylie Jenner - Ảnh 5.

Phiên bản nhái của Fashion Nova (phải) được bán với giá 1,4 triệu VNĐ.

Quay trở lại câu chuyện của Min, có khả năng cô nàng đã vô tư mua chiếc váy mà không hề hay biết nó là hàng nhái thiết kế đình đám của Kylie Jenner. Quả là xui cho Min khi dính hàng loạt nghi án "đạo nhái" chỉ trong vài ngày.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm