“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/03/2019

Văn hóa của Vans luôn đi đôi với Skate, hai cá thể này dường như luôn song hành với nhau nhiều năm qua.

Nhiều quan niệm cứ cho rằng: Những môn thể thao mạo hiểm và đòi hỏi thể lực như trượt ván chỉ phù hợp với phái mạnh. Tuy nhiên với chiến dịch "The Vanguards", Vans đem đến một thông điệp mới mẻ về những văn hóa Skate – đó không chỉ là những vấn đề xoay quanh bởi những kỹ năng hay kỹ thuật mà còn là những vấn đề về phong cách riêng và điều đặc biệt đáng nói ở đây là Vans truyền tải thông điểm này thông qua những skater nữ.

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 1.

Với mong muốn phát triển nền văn hóa của chiếc ván trượt đến gần hơn cộng đồng skater nữ Việt Nam, ngày 8/3 vừa qua tại Saigon Skate Park diên ra sự kiện "Girls Skate Day" dưới sự tài trợ của Vans nhận được quan tâm của các skater Sài thành. Đây được xem là món quà đặc biệt dành riêng cho các bạn gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 2.

Thoát khỏi những quy tắc cũ bị ảnh hưởng bởi xã hội là niềm khao khát của hầu hết các cô gái, những người yêu sự sáng tạo và đang tìm kiếm phong cách riêng cho bản thân, Girls Skate Day là dịp để các bạn có cơ hội cùng viết nên những định nghĩa mới về môn trượt ván.

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 3.

Sự kiện như một buổi giao lưu của các bạn trẻ có cùng đam mê để giao lưu, học hỏi và dưới sự hướng dẫn của Skate Leader Lê Thiện Phúc. Dường như ai cũng phấn khởi và sẵn sàng để chuẩn bị những bài học thú vị.

Đầu tiên, các bạn nữ được giới thiệu sơ lược về các dụng cụ bảo hộ và cách sử dụng nó sao cho đúng cách để có thể phát huy được chức năng bảo vệ khi thực hiện các động tác nguy hiểm.

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 4.

Có thể nhận thấy có chút gì đó ngại ngùng khi các cô gái bắt đầu làm quen với chiếc ván trượt.

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 5.

Nhưng khi đã quen với nhịp độ và không khí hào hứng thì các cô gái dường như thoát khỏi cảm giác ban đầu, tự tin trượt đi, điều khiển ván điêu luyện hơn và thỏa thích làm những điều mình muốn mà không cần phải ngại ngùng hay theo bất kỳ quy tắc nào.

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 6.
“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 7.

Một bạn nữ chia sẻ: "Mình yêu thích môn trượt ván cũng khá lâu rồi, nhưng vì ngại nên cũng chỉ tập ở xung quanh nhà là chủ yếu, đến với "Girls Skate Day" lần này quả là một điều thú và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ, hi vọng sẽ ngày càng có nhiều bạn nữ chơi skate".

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 8.

Buổi họp mặt khép lại trong sự phấn khích của các bạn trẻ đặc biệt hơn là skater nữ đã có một ngày 8/3 thật ý nghĩa.

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 9.

Đương nhiên vẫn không thể thiếu những món quà khích lệ tinh thần đến Vans dành cho sự nổ lực và cố gắng vượt qua chính bản thân mình của các bạn nữ.

“Girls Skate Day” – Viết nên định nghĩa mới cho ván trượt nữ - Ảnh 10.

Tham khảo thêm thông tin tại @vansvietnam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Khởi tố cô giáo chủ nhiệm vụ bé lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón

    Nữ giáo viên chủ nhiệm lớp cháu L.H.L Nguyễn Thị Thuỷ (SN 1990, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị khởi tố về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng". Hiện, bị can được phép tại ngoại do khai báo thành khẩn, hợp tác tốt với cơ quan CSĐT.
  • Đọc thêm